08:14 20/03/2013

ACET đưa ứng dụng “online - study” vào giảng dạy tiếng Anh

Thu Hương

Hội thảo giới thiệu giáo trình Anh ngữ mới tích hợp ứng dụng học trực tuyến “online- study” hiện đại

Ông Andrew Hollins, Giám đốc điều hành ACET Việt Nam giới thiệu giáo trình Anh ngữ mới.
Ông Andrew Hollins, Giám đốc điều hành ACET Việt Nam giới thiệu giáo trình Anh ngữ mới.
Ngày 16/3 vừa qua, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) phối hợp với Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney đã tổ chức hội thảo giới thiệu giáo trình Anh ngữ mới tích hợp ứng dụng học trực tuyến “online- study” hiện đại.

Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển của trung tâm Anh ngữ ACET trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng nhu cầu của học viên. Sự ra đời của giáo trình Anh ngữ mới là một bước chuyển mình góp phần giúp cho ACET tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong đào tạo Anh ngữ chất lượng cao. 

Giáo trình Anh ngữ mới của ACET thể hiện những ưu điểm vượt trội về nội dung và phương pháp giảng dạy và phát huy ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học Anh ngữ.

Được biên soạn bởi học viện ngôn ngữ Insearch thuộc trường Đại học công nghệ Sydney, Úc, với chủ trương xây dựng chương trình giáo dục mang tính “chuyển tiếp”, giáo trình mới của ACET sẽ mang lại cho học viên một nền tảng vững chắc cả về kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị và thích nghi tốt với môi trường học đại học không chỉ ở Úc mà còn ở Anh, Mỹ, Canada và các nước khác trên thế giới.

Bên cạnh đó, việc tích hợp ứng dụng công nghệ cao “online-study” trong giáo trình mới sẽ mang lại sự linh hoạt và thuận lợi cho học viên, với tính năng “online-study”,  học viên có thể chuẩn bị bài học ở mọi lúc mọi nơi.

Một ưu điểm khác trong giáo trình mới của ACET là các chủ đề mang tầm quốc tế, nội dung đa dạng và phong phú gần gũi với giới trẻ, được cập nhật theo khuynh hướng mới của thời đại như: âm nhạc, điện ảnh, bóng đá, thời trang, du lịch, giáo dục, sức khỏe, kinh doanh, truyền thông và môi trường.

Với hơn 10 năm trong đào tạo Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS (từ 2002), và là tổ chức đầu tiên đưa chương trình Anh ngữ học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam, ACET luôn tự hào mang đến cho học viên một chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng cao. Chứng nhận Quốc tế NEAS vào tháng 3/2012 đã minh chứng cho uy tín chất lượng ở tầm quốc tế của ACET.

Lồng ghép vào sự kiện giới thiệu giáo trình Anh ngữ mới, ACET cũng tổ chức “Ngày hội tiếng Anh” ACET Open Day, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như trải nghiệm bài học mẫu với giáo trình mới, tham gia các câu lạc bộ kỹ năng hấp dẫn, đánh giá trình độ miễn phí, và nhận quà tặng hấp dẫn từ ACET.

* Mọi thông tin chi tiết về giáo trình Anh ngữ mới xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET)

Hà Nội:

Tầng 1, Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa – (04) 3976 5268
26 Bích Câu, quận Đống Đa – (04) 3732 5303

TP.HCM:

226 Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình – (08) 3991 2999
187 Võ Thị Sáu, quận 3 – (08) 3932 6202
63 Ngô Thời Nhiệm, quận 3 – (08) 3933 0102
www.acet.edu.vn   |   www.facebook.com/acetvn   |   info-hn@acet.edu.vn

(Nguồn: ACET)