09:00 27/07/2017

Ai là chủ dự án thành phố Lam Ngọc ở Hạ Long?

Thanh Hà

Trong cuộc đua cam go của những nhà đầu tư bất động sản, DOJILand tạo được sức hút nhờ sản phẩm khác biệt, nổi bật

Phối cảnh minh họa nội thất căn Penthouse tại dự án.
Phối cảnh minh họa nội thất căn Penthouse tại dự án.
Trong cuộc đua cam go của những nhà đầu tư bất động sản, DOJILand tạo được sức hút nhờ sản phẩm khác biệt, nổi bật. Dự án The Sapphire Residence - Thành phố Lam ngọc bên vịnh Hạ Long vừa trình làng của đơn vị này là một sản phẩm độc đáo, tích hợp giữa nghỉ dưỡng và nhà ở tiêu chuẩn hạng A đẳng cấp quốc tế.

Thị trường bất động sản là đích nhắm của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Do đó, sức cạnh tranh ngày càng gay gắt, đòi hỏi các nhà đầu tư cần nhạy bén để nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm. Mở lối đi riêng, DOJILand đã ghi điểm với thị trường địa ốc nhờ gia tăng chuỗi giá trị tiện ích cao cấp trong dự án của mình.

Năm 2016, DOJILand đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ của mình ở phân khúc bất động sản chung cư cao cấp, lấy việc gia tăng tối đa tiện ích đẳng cấp cho khách hàng làm bước đi chủ lực cho dự án.

DOJILand trở thành chủ đầu tư đầu tiên sở hữu “siêu phẩm” có kiến trúc độc đáo tại Thành phố Hạ Long: Khu căn hộ hạng A - The Sapphire Residence hay còn được gọi là “Thành phố Lam ngọc bên vịnh thiên đường”. Chính thức ra mắt tháng 8/2017, The Sapphire Residence có tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 160.000m2, gồm 2 tầng hầm và 31 tầng nổi.

The Sapphire Residence nằm trên vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích hạng nhất như: bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, cigar lounge, chuỗi cửa hàng thương mại, dịch vụ, phòng tập gym hiện đại,… cùng các tiện ích trong khu vực kề bên dự án như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, khu phố mua sắm Shophouse Dragon Bay, quảng trường châu Âu hướng biển…

Đặc biệt, đây là dự án căn hộ đầu tiên tại Hạ Long có “biệt thự trên không” sky villa cùng diện tích đến 262m2 với sân vườn thoáng rộng và không gian nghỉ dưỡng sang trọng. Bên cạnh đó, các căn hộ penthouse có diện tích tới 240m2.

Cùng với dự án The Sapphire Residence, DOJILand đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản tiềm năng.

Trước đó, kể từ khi thành lập năm 2014, DOJILand đã được biết đến là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản sở hữu các dự án bất động sản có tổng số vốn đầu tư lớn, vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp cùng khả năng khai thác tốt.

DOJILand tạo dấu ấn trên thị trường ở các dự án tiêu biểu như: Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, tích hợp các loại hình bất động sản tiện ích: biệt thự, nhà liền kề, phố thương mại và phố chợ có tổng diện tích 65,6 ha, tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như: Dự án sinh thái Tam Đảo (Vĩnh Phúc), dự án Champarama Resort & Spa (Nha Trang)…

DOJILand còn sở hữu tòa nhà Opera View nằm ngay Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh, Tòa nhà Ruby Tower tại quận 1 thành phố, tòa nhà Ruby Plaza tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DOJILand thành lập bởi Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI - một Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là vàng bạc đá quý. Trong 23 năm hoạt động, DOJI đạt tốc độ tăng trưởng bứt phá và bền vững, đặc biệt, năm 2016 xuất sắc đạt tổng doanh thu 40.500 tỷ đồng. Ngoài ra, DOJI còn là cổ đông chiến lược và tái cơ cấu thành công Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong.

Việc thành lập DOJILand, lấn sân và coi bất động sản là một lĩnh vực then chốt đã chứng minh rằng, DOJI đang tham gia mạnh mẽ vào thị trường bất động sản và hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư bất động sản danh tiếng với nguồn cung ra cho thị trường.

* Thông tin chi tiết:

Website: Thesapphire.dojiland.vn
Hotline: 0969 69 59 68/ 096 888 2468
Đại lý bán hàng: Mland.