14:50 06/03/2012

Air Mekong tăng chuyến đến Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Lạt

Y Nhung

Nhân dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 -1/5, Air Mekong sẽ tăng trên 50 chuyến bay đến các điểm du lịch nổi tiếng

Air Mekong đang sử dụng máy bay Bombardier CRJ 900 để vận chuyển hành khách.
Air Mekong đang sử dụng máy bay Bombardier CRJ 900 để vận chuyển hành khách.
Công ty Cổ phần Hàng không Mê Kông (Air Mekong) vừa có thông báo sẽ tăng trên 50 chuyến bay đến các điểm du lịch nổi tiếng trong dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) và 30/4 -1/5.

Các điểm đến được tăng chuyến gồm Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Lạt. Đặc biệt, đường bay Hà Nội – Phú Quốc sẽ có nhiều chuyến bay thẳng từ ngày 27/4. Trong giai đoạn hè, hãng sẽ tăng chuyến lên 9 - 10 chuyến bay thẳng Hà Nội – Phú Quốc hàng tuần (hàng ngày bay một chuyến và cuối tuần bay 2 chuyến/ngày).

Với dự báo khách du lịch đến Phú Quốc, Côn Đảo sẽ tăng cao trong mùa hè này, đặc biệt từ khu vực Tây Nguyên, miền Trung, Air Mekong dự kiến sẽ mở đường bay thẳng Hà Nội – Côn Đảo và mở các tuyến bay trực tiếp nối Tây Nguyên, miền Trung với vùng biển đảo Phú Quốc, Côn Đảo, đại diện hãng hàng không này cho biết thêm.

Từ sau Tết Nhâm Thìn, Air Mekong đã tăng chuyến trên các đường bay du xuân. Từ Tp.HCM đi Phú Quốc tăng thêm 7 chuyến/tuần, lên 2 - 3 chuyến/ngày. Trong đó 1 chuyến bay trực tiếp từ Hà Nội đến Phú Quốc (dừng tại Tân Sơn Nhất 30 phút, không chuyển máy bay). Chuyến bay đi Côn Đảo cũng được tăng cường.

Bên cạnh đó, các chuyến bay giữa Hà Nội, Tp.HCM đến Pleiku cũng được tăng tần suất lên thành 9 - 11 chuyến bay mỗi tuần. Đường bay thẳng Buôn Ma Thuột - Vinh được tăng lên thành 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5, 6, 7.

Hiện trên toàn quốc, Air Mekong đã có 6 phòng vé tại Hà Nội, Tp.HCM, Quy Nhơn (Bình Định), Phú Quốc (Kiên Giang), Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), Vinh (Nghệ An).

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt vé, thanh toán tại hơn 300 đại lý, hệ thống bưu điện (18.000 điểm giao dịch) trên khắp cả nước, cũng như đặt vé và thanh toán trực tuyến trên website của hãng bằng các loại thẻ quốc tế (Visa, Master, Amex, JCB), các loại thẻ nội địa (Connect 24, E-Partner, …) và các quầy ngân hàng hoặc ATM của các ngân hàng (BIDV, VCB, DongA…).