11:11 21/07/2022

Ajinomoto ra mắt thức uống từ giấm gạo lên men tự nhiên

Lan Anh -

Được làm từ giấm gạo lên men tự nhiên kết hợp cùng mật ong và chiết xuất trái cây, Thức uống giấm gạo Vtox mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe...

Thức uống giấm gạo Vtox mang đến hương vị thanh mát cho người dùng.
Thức uống giấm gạo Vtox mang đến hương vị thanh mát cho người dùng.

Từ lâu, giấm đã trở nên rất quen thuộc và được người dân Nhật Bản sử dụng thường xuyên bởi nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như chống oxy hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, kích thích tiêu hóa…. Bên cạnh đó, không chỉ người dân Nhật Bản, người Việt cũng sử dụng giấm làm nguyên liệu trong sơ chế và chế biến nhiều món ăn.

Hiểu được những lợi ích tuyệt vời mà giấm mang lại cho sức khỏe, Ajinomoto đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt Thức uống giấm gạo Vtox - một trong những sản phẩm thức uống từ giấm tiên phong tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt của mật ong, trái cây và vị chua của giấm mang đến hương vị thanh mát đặc trưng của sản phẩm.

Với thế mạnh kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất sản phẩm giấm gạo lên men tự nhiên, cùng với công nghệ hiên đại, tân tiến, Ajinomoto Việt Nam đã áp dụng quy trình sản xuất khép kín, từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng, các chỉ tiêu chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Điều đặc biệt tạo nên hương vị của sản phẩm chính là nguyên liệu giấm gạo trong thức uống Vtox được lên men hoàn toàn tự nhiên từ gạo. Đặc biệt hơn, con giấm dùng để lên men được nghe nhạc cổ điển và thính phòng - là một trong những “vũ khí bí mật” giúp cho giấm gạo lên men có chất lượng cao với vị chua dịu và mùi thơm đặc trưng, an toàn cho sức khỏe.

Hơn nữa, để phù hợp với khẩu vị và sở thích của người Việt Nam, Thức uống giấm gạo Vtox đã được Ajinomoto nghiên cứu và điều chỉnh hương vị cân bằng, hài hòa với hai lựa chọn là vị vải và vị nho, được kỳ vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thức uống có vị vải và nho để giúp phù hợp với khẩu vị và sở thích của người Việt Nam.
Thức uống có vị vải và nho để giúp phù hợp với khẩu vị và sở thích của người Việt Nam.

Từ những lợi ích tuyệt vời từ giấm gạo mang lại cho sức khỏe, sản phẩm Vtox sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều đối tượng khách hàng, từ người lớn tuổi đến trẻ nhỏ, đặc biệt là khách hàng nữ trong việc duy trì vóc dáng khỏe đẹp để luôn rạng rỡ mỗi ngày. Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng thường xuyên hằng ngày sau bữa ăn và ngon hơn khi uống lạnh.

Vtox là sản phẩm tốt cho sức khỏe, nhất là phái nữ trong việc duy trì vóc dáng khỏe đẹp.
Vtox là sản phẩm tốt cho sức khỏe, nhất là phái nữ trong việc duy trì vóc dáng khỏe đẹp.

Hiện tại, sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị, chợ và tạp hóa truyền thống ở các tỉnh thành miền Nam từ cuối tháng 6/2022 và miền Bắc từ tháng 7/2022 với giá khuyến nghị 15.000 đồng/ chai 345ml.