13:00 21/03/2022

ALS và DHL Express hợp tác phát triển trung tâm khai thác cửa khẩu

Lan Anh

Mới đây, Công ty TNHH Dịch vụ kho vận ALS - Đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với DHL Express Việt Nam để xây dựng Trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Địa điểm chuyển phát nhanh tập trung ALS Nội Bài...

Ông Bernardo Bautista và ông Trương Vĩnh Hùng kí kết thỏa thuận hợp tác xây dựng Trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Địa điểm chuyển phát nhanh tập trung ALS Nội Bài.
Ông Bernardo Bautista và ông Trương Vĩnh Hùng kí kết thỏa thuận hợp tác xây dựng Trung tâm khai thác cửa khẩu mới tại Địa điểm chuyển phát nhanh tập trung ALS Nội Bài.

Việc phát triển trung tâm khai thác cửa khẩu tại đây giúp DHL Express nâng cao năng lực khai thác cả về quy mô và tốc độ, bằng việc đầu tư, áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại, bảo vệ môi trường. Qua đó, trung tâm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu Logistics ngày càng cao của hàng hóa nói chung, hàng công nghiệp, thương mại điện tử quốc tế nói riêng.

Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của: Ông Bernardo Bautista - Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Quốc gia DHL Express Việt Nam; Ông Phùng Tiến Toàn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS); Ông Trương Vĩnh Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS); Đại diện cơ quan Hải quan cùng các vị khách mời.

Ông Phùng Tiến Toàn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Logistics Hàng không chia sẻ: “Sự kiện lần này là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác bền vững suốt hơn 15 năm của ALS và DHL. Hai bên đã luôn đồng hành, xây dựng, đóng góp vào sự phát triển chung của chuỗi cung ứng dịch vụ hàng hóa. Địa điểm Chuyển phát nhanh tập trung ALS tại Nội Bài trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đầu tư phát triển về chiều rộng lẫn chiều sâu để đáp ứng ngày càng hiệu quả hơn các yêu cầu của khách hàng và thị trường, giữ vững vị thế hàng đầu trong hoạt động hậu cần cho hàng Chuyển phát nhanh và thương mại điện tử quốc tế tại miền Bắc”.

Ông Phùng Tiến Toàn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Logistics Hàng không phát biểu tại Lễ ký kết.
Ông Phùng Tiến Toàn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Logistics Hàng không phát biểu tại Lễ ký kết.

ALS được biết đến là nhà cung ứng tiên phong trong lĩnh vực Logistics hàng không, sở hữu mạng lưới cơ sở hạ tầng, và chuỗi dịch vụ khép kín từ Nhà ga hàng hóa quốc tế, Nhà ga hàng hóa kéo dài đến các hoạt động vận tải, kho bãi đa dạng. Các dịch vụ của ALS đã được khẳng định trong suốt 15 năm qua bởi các đối tác Logistics tin cậy là rất nhiều các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Với trung tâm khai thác cửa khẩu DHL Express, một lần nữa, ALS khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp các dịch vụ Logistics hàng không hiệu quả cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, thương mại điện tử, các công ty xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế.