11:00 29/04/2022

Amigo Fintech bắt tay Baokim cung cấp giải pháp “Mua trước Trả sau” cho khách hàng Vua Nệm

Lan Anh -

Không cần thủ tục hồ sơ phức tạp, lựa chọn “Mua trước Trả sau với Insta" giúp các khách hàng dễ dàng sở hữu ngay sản phẩm nệm và chăn ga gối với mức thanh toán ban đầu chỉ bằng 25% giá trị đơn hàng...

Đại diện Baokim, Vua Nệm và Amigo Fintech cùng ký vào Bản hợp tác cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.
Đại diện Baokim, Vua Nệm và Amigo Fintech cùng ký vào Bản hợp tác cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Ngày 26/4, Amigo Fintech ký kết biên bản hợp tác cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán với Baokim và Công ty Cổ phần Vua Nệm (Vua Nệm). Theo hợp đồng này, Amigo Fintech là đơn vị cung cấp giải pháp mua hàng trả sau Insta và Baokim đóng vai trò là đơn vị triển khai tích hợp giải pháp này trên hệ thống website thương mại cũng như hệ thống hơn 120 cửa hàng hiện hữu của Vua Nệm.

Với tính năng “Mua trước Trả sau của Insta”, khách hàng sẽ được chia nhỏ số tiền phải trả thành 4 lần thanh toán mà không phải trả thêm lãi suất, không mất thêm chi phí nào khác nếu thanh toán đúng hạn.

Ưu điểm của lựa chọn thanh toán qua Insta là thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh gọn, dễ dàng thực hiện online qua điện thoại và chỉ cần căn cước công dân (hoặc chứng minh nhân dân). Chỉ sau khoảng 10s thao tác, khách hàng đã có thể được duyệt hồ sơ và sở hữu ngay sản phẩm mà mình ưng ý.

Chia sẻ về việc hợp tác này, ông Nguyễn Hoài Anh - Giám đốc Amigo Fintech cho biết: “Amigo Fintech đang nỗ lực biến dịch vụ tín dụng thành dịch vụ thanh toán để người dùng có thể tiếp cận thanh toán gần như ngay lập tức. Với sản phẩm trả góp thế hệ mới Buy now Pay later (Mua trước Trả sau) này, dịch vụ tài chính sẽ trở nên “trong suốt” trong toàn trình trải nghiệm mua hàng, giúp khách hàng ra quyết định mua nhanh chóng và thanh toán tiện lợi hơn”.

Lễ ký kết 3 bên giữa Baokim, Vua Nệm và Amigo Fintech.
Lễ ký kết 3 bên giữa Baokim, Vua Nệm và Amigo Fintech.

Amigo Fintech lựa chọn hợp tác cùng Baokim - Công ty cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái thanh toán trung gian vượt trội lấy khách hàng là trung tâm, giúp doanh nghiệp và người dân tiếp cận và sử dụng các giải pháp thanh toán toàn diện.

Ông Hoàng Thế Thanh, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (Baokim) chia sẻ: “Trong 1 năm qua, số lượng khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa có trang bán hàng tích hợp thanh toán “Mua trước Trả sau” của Baokim tăng đột biến. Chúng tôi hợp tác với các công ty tài chính hỗ trợ các phương thức trả góp mua trước trả sau để mang tới những giải pháp toàn diện nhất cho cho người tiêu dùng.”

Việc tích hợp giải pháp thanh toán mới “Mua trước Trả sau Insta” nằm trong định hướng xây dựng hành trình mua hàng “simplest" (tối giản) do Tổng giám đốc Vua Nệm Hoàng Tuấn Anh đề ra, hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm mua sắm và góp phần đưa Vua Nệm hướng đến mục tiêu mở mới đến 500 cửa hàng trên toàn quốc trong năm 2023.