15:19 16/12/2016

An Bình City, xu hướng an cư của nhiều gia đình trẻ

Phan Huyền

Sau gần 3 tháng giới thiệu và ra mắt chính thức, An Bình City đã thu hút hàng nghìn lượt khách hàng quan tâm với hơn 850 căn hộ đã được đăng kí đặt mua tại 4 tòa A1, A7, A8 và A2

100% căn hộ tại dự án có từ 2 - 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí tự nhiên.
100% căn hộ tại dự án có từ 2 - 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí tự nhiên.
Tại các thành phố lớn như New York, Dubai, Thượng Hải… việc sinh sống trong các Khu đô thị khép kín đã trở thành biểu tượng của lối sống hiện đại. Tại Việt Nam, xu hướng này đã và đang trở thành chuẩn mực mới được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường Phạm Văn Đồng và nằm trong lòng Khu đô thị thành phố Giao Lưu rộng 95ha, An Bình City là dự án nổi bật khu vực phía Tây Hà Nội được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, sau gần 3 tháng giới thiệu và ra mắt chính thức, An Bình City đã thu hút hàng nghìn lượt khách hàng quan tâm với hơn 850 căn hộ đã được đăng kí đặt mua tại 4 tòa A1, A7, A8 và A2.

Điểm nhấn đầu tiên của dự án là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng tới 15ha với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí trung tâm hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh.

Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống tiện ích 2 bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, 2 khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, 2 quảng trường rộng hơn 2.000 m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Không chỉ hấp dẫn khách hàng với không gian và môi trường sống, An Bình City còn thu hút nhiều gia đình trẻ với thiết kế căn hộ. 100% căn hộ tại dự án có từ 2 - 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí tự nhiên, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Trong đó, căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt,  đáp ứng nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng.

Đặc biệt, với mức giá từ 2 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ và 2,3 tỷ đồng/ căn hộ 3 phòng ngủ, An Bình City tạo cơ hội cho các gia đình trẻ có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích đồng bộ trong khu đô thị này.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, ngày 18/12 tới, chủ đầu tư sẽ phối hợp với đơn vị phân phối tổ chức sự kiện ra mắt và giới thiệu dự án An Bình City ở ngay tại khuôn viên dự án - 232 Phạm Văn Đồng. Khách hàng tham dự sự kiện và đăng kí đặt mua thành công sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn nhiều phần quà giá trị.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Sàn giao dịch Bất động sản FLand
Sàn giao dịch Bất động sản Dabaland
Sàn giao dịch Bất động sản Netreal
Sàn giao dịch Bất động sản An Việt Hưng
Hotline: 0903.819.868
Website: http://anbinhcity.geleximco.vn/