09:53 05/07/2017

An Khang Villa: Biệt thự cao cấp hướng công viên hồ

Thanh Trà

An Khang Villa hưởng trọn những tiện ích toàn diện, đồng bộ của Khu đô thị Dương Nội

An Khang Villa có hai mặt tiền với tuyến đường trước rộng 11,5m và tuyến đường sau rộng 7m.
An Khang Villa có hai mặt tiền với tuyến đường trước rộng 11,5m và tuyến đường sau rộng 7m.
Những căn biệt thự có tầm nhìn hướng hồ luôn làm hài lòng những doanh nhân thành đạt bởi không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. An Khang Villa tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội phía Tây Thủ đô, hưởng trọn lợi ích từ Công viên giải trí Thiên văn học nhiều bóng cây xanh và hồ điều hòa rộng 6ha diện tích mặt nước.

Cùng những khoảng xanh lớn trong công viên Thiên Văn học 12ha, hồ điều hòa rộng 6ha diện tích mặt nước có vai trò quan trọng trong việc điều hòa khí hậu của cả Khu đô thị Dương Nội nói chung và cư dân An Khang Villa nói riêng.

Bên công viên giải trí Thiên văn học, cư dân An Khang Villa có cơ hội được phóng tầm mắt ra xa, thỏa sức ngắm nhìn cảnh quan xanh mát tuyệt vời. Không gian công cộng trong công viên và lối đi ven hồ là nơi lý tưởng cho các hoạt động sinh hoạt tập thể ngoài trời cũng như các hoạt động thể chất như dạo bộ, chạy maraton, tập dưỡng sinh… góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, gắn kết tình cảm trong cộng đồng dân cư.

Mới đây, Tập đoàn Nam Cường đã trồng thêm 2000 cây, phủ xanh tất cả các tuyến đường nội khu trong Dương Nội - khu đô thị được định hướng cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam.

Sự phát triển về hạ tầng và quy hoạch, khu Tây Nam Hà Nội đang thu hút hàng loạt các chủ đầu tư lớn rót vốn để phát triển nhiều dự án hiện đại, quy mô mang tầm quốc tế. Nhiều dịch vụ tiện ích đã và đang phát triển như: trung tâm mua sắm thương mại hiện đại đẳng cấp Aeon Mall đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm hiện đại của cư dân hay tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao (sắp đi vào hoạt động) sẽ giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các điểm trọng yếu của Thủ đô.

Bên cạnh đó, An Khang Villa hưởng trọn những tiện ích toàn diện, đồng bộ của Khu đô thị Dương Nội như hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao cùng giáo trình giảng dạy đa dạng, Bệnh viện Quốc tế Nam Cường, khu mua sắm thương mại sầm uất tại An Phú Shop-villa.

Đặc biệt, Công viên giải trí Thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á được xây dựng trong năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân khu vực một điểm vui chơi, khám phá kỳ thú, trải nhiệm những bí ẩn của vũ trụ.

An Khang Villa có hai mặt tiền với tuyến đường trước rộng 11,5m và tuyến đường sau rộng 7m có xây dựng theo hướng hiện đại, vừa đảm bảo thuận tiện khi tham gia giao thông vừa đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ.

Từ An Khang Villa chỉ mất 3 phút đi bộ để đến bến xe buýt nhanh BRT, hay 10 phút đi xe tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia do tiếp giáp tuyến đường Ngô Thì Nhậm rộng 40m.

Với những ưu điểm trên, hiện nay An Khang Villa chỉ còn khoảng 90 căn biệt thự đang chờ đón những chủ nhân. Sống tại An Khang Villa để trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện ích trong không gian sinh thái, hài hòa cùng thiên nhiên.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối:
Sàn Nhà Vuông: 0975 393 369
Sàn Trường Phúc 09 1800 1566
Website: namcuong.com.vn.