08:00 18/08/2017

An Khang Villa - nơi quy tụ cộng đồng dân cư văn minh

Thùy Anh

An Khang Villa là nơi quy tụ cộng đồng dân cư văn minh hướng đến cuộc sống an lành, phồn vinh

Sở hữu An Khang Villa đồng nghĩa với đặc quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn 
chính là lợi thếvà tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương 
lai.
Sở hữu An Khang Villa đồng nghĩa với đặc quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn chính là lợi thếvà tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.
Gần 400 căn biệt thự đơn lập, song lập An Khang Villa đem đến cho cư dân môi trường sinh thái hài hòa. Bên cạnh đó, An Khang Villa còn là nơi quy tụ cộng đồng dân cư văn minh hướng đến cuộc sống an lành, phồn vinh.

An Khang Villa được đánh giá như một “chốn đi về” an bình của những người mong muốn thoát khỏi những náo nhiệt của phố thị để hòa mình vào không gian riêng tư và yên ả với gia đình sau một ngày bận rộn công việc. Bên cạnh đó, chất riêng của An Khang Villa là những trải nghiệm sống đậm phong cách nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị với những căn biệt thự sang trọng có tầm nhìn hướng hồ điều hòa.

Sở hữu vị trí đắc địa tách bạch khỏi trục đường lớn, An Khang Villa nép mình bên hồ điều hoà rộng 6ha mặt nước, Công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á rộng 12ha và hàng nghìn cây xanh.

Niềm hạnh phúc khi mọi cư dân hài lòng với tiện ích chính là những gì chủ đầu tư Nam Cường luôn mong mỏi hướng đến khi kiến tạo An Khang Villa.

An Khang Villa sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng gồm bể bơi 4 mùa, café sân vườn, vườn tuổi thơ rộng 2000m2, phòng gym... Cùng với đó, hệ thống giáo dục liên cấp hiện đại đạt chuẩn, hệ thống y tế tiêu chuẩn quốc tế được đặc biệt chú trọng nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp.

Chỉ cách vài phút di chuyển, các cư dân sẽ được tiếp cận với những cơ sở giáo dục từ công lập đến quốc tế uy tín và đạt chuẩn: hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn, trường cấp 3 chuyên Nguyễn Huệ, Trường liên cấp quốc tế Olympia; những cơ sở y tế chất lượng: Bệnh viện Quốc tế Nam Cường, Viện 103, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Viện y học cổ truyền.

Nằm trong Dương Nội, khu đô thị hiện đại bậc nhất phía Tây Thủ đô, An Khang Villa tạo sự an toàn trong cuộc sống với hệ thống an ninh luôn đảm bảo 24/24.

An Khang Villa được đánh giá có sức hút từ phong cách sống, tiện ích đồng bộ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới tri thức thành đạt khi mong muốn tìm kiếm một chốn an cư, nghỉ dưỡng.

Được biết, những chủ sở hữu cuối cùng của khu biệt thự sinh thái An Khang Villa sẽ nhận được ưu đãi và lớn nhất trong năm: tặng ngay xe Mazda 3 cùng chiết khấu hấp dẫn lên đến 8%/năm với số ngày thanh toán sớm và số tiền thanh toán trước hạn, chính sách thanh toán linh hoạt 5 đợt với tiến độ thanh toán tiền đất độc lập với tiến độ thanh toán tiền xây dựng.

Đặc biệt, sở hữu An Khang Villa đồng nghĩa với đặc quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn chính là lợi thếvà tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

* Thông tin chi tiết:

Website: namcuong.com.vn  
Sàn TSGLand: 0934 868555.