
Ông Phùng Quốc Hiển, Ủy viên Trung Ương Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội vừa tới thăm và kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (mã chứng khoán AAA) - đơn vị nòng cốt của Tập đoàn An Phát.
Ông Nguyễn Lê Trung, Phó chủ tịch tập đoàn kiêm Tổng giám đốc AAA đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty đã báo cáo với đoàn những thành tích đạt được của công ty trong năm 2017.
Theo đó, doanh thu An Phát đạt 4.076 tỷ đồng, lợi nhuận là 263,4 tỷ đồng - vượt kế hoạch Đại hội cổ đông năm 2017 là 20%. Đồng thời Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát cũng vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước trao tặng.
Trong năm 2018, Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của năm 2017, trong kế hoạch của mình, Ban lãnh đạo Công ty đặt mục tiêu doanh thu đạt 6.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 330 tỷ đồng, lương thưởng của người lao động sẽ tăng ít nhất 20% và mục tiêu trở thành doanh nghiệp 1 tỷ USD vào năm 2025, sản xuất đa ngành, đa lĩnh vực lấy công nghệ cao, sản phẩm thân thiện với môi trường là trọng tâm phát triển,
Ông Phùng Quốc Hiển đã động viên cán bộ công nhân viên Tập đoàn An Phát nói chung và đặc biệt là Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát - một đơn vị tiên tiến của tỉnh Hải Dương trong phong trào sản xuất và xuất khấu.
Ông Hiển mong cán bộ công nhân viên An Phát tiếp tục giữ vững tinh thần hăng say lao động, dám nghĩ dám làm, không ngừng phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới đặc biệt là những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp có doanh thu đạt 1 tỷ USD sẽ sớm được hiện thực.
Ông Phùng Quốc Hiển và đoàn công tác đã đi thăm thực tế sản xuất tại Nhà máy sản xuất số 6 của Công ty và thăm quan khu nhà ăn, nhà nghỉ giữa ca của cán bộ công nhân viên, đồng chí và đoàn công tác bày tỏ sự ngạc nhiên khi một doanh nghiệp Việt Nam lại có mô hình sản xuất, quy trình khép kín không thua kém doanh nghiệp Nhật Bản. Ông Hiển hy vọng các dự án tương lai của Tập đoàn sẽ tiếp tục được xây dựng khang trang và hiện đại hơn nữa.
Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn An Phát, ông Nguyễn Lê Trung đã hứa sẽ xây dựng quy trình, sản xuất sản phẩm của Tập đoàn phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới về lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa công nghệ cao, thân thiện với môi trường.




Sự thay đổi trong triển vọng lãi suất của Mỹ đang gây ra những biến động đáng kể trên thị trường ngoại hối toàn cầu, đặc biệt là đối với các đồng tiền của các thị trường mới nổi và các nước xuất khẩu nhiều tài nguyên thiên nhiên...
Indonesia đã mất nhiều thập kỷ để khẳng định vị thế là một trong những thị trường mới nổi quan trọng nhất thế giới. Tuy nhiên, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á hiện đối mặt nguy cơ bị MSCI hạ xếp hạng xuống nhóm thị trường cận biên...
Xu hướng mất giá của đồng yên Nhật Bản tiếp tục duy trì, đưa đồng tiền này xuống mức gần thấp nhất 40 năm...
Áp lực của hoạt động tái cơ cấu quỹ cuối phiên hôm nay giúp nhà đầu tư có điều kiện giải ngân tốt hơn khi giá lao dốc mạnh. Tuy nhiên độ rộng quá hẹp và cổ phiếu “đỏ đậm” lúc đóng cửa cho thấy bên mua chủ yếu chọn giá thấp.
Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, Chứng khoán DNSE vừa chính thức khởi động Marathon Chứng khoán mùa 2 với thể thức mới - Marathon Tiếp sức 2026, tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên tới gần 550 triệu đồng.
Trên chặng đường 35 năm hình thành và phát triển, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy, trước đây là Thời báo Kinh tế Việt Nam, đã không ngừng nỗ lực tập trung vào các sản phẩm báo chí chất lượng, chuyên sâu, gắn chặt với thực tiễn của doanh nghiệp, lắng nghe những khó khăn, rào cản về chính sách đang tác động đến sự phát triển của doanh nghiệp, từ đó đưa ra kiến nghị, giải pháp nhằm tháo gỡ những bất cập ở cả cấp độ chính sách vĩ mô lẫn hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện sứ mệnh phản ánh và đồng hành cùng tiến trình phát triển của đất nước.
Nhận diện đầy đủ các cơ hội, thách thức mà khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đặt ra cho việc xây dựng mô hình phát triển Việt Nam, gắn tăng trưởng kinh tế với đổi mới quản trị quốc gia và cải thiện chất lượng đời sống nhân dân đang là vấn đề quan trọng được cấp thiết làm rõ.