09:37 17/10/2016

Asanzo Việt Nam giới thiệu hai mẫu tivi màn hình cong

Huỳnh Khương

Asanzo Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường hai mẫu tivi 4K với kích thước 55 inch và 65 inch đều dùng màn hình cong

Cũng trong sự kiện này Vietinbank cam kết sẽ hỗ trợ 500 tỷ đồng cho Asanzo Việt Nam đầu tư nhà máy sản xuất thứ 2 tại Tp.HCM.
Cũng trong sự kiện này Vietinbank cam kết sẽ hỗ trợ 500 tỷ đồng cho Asanzo Việt Nam đầu tư nhà máy sản xuất thứ 2 tại Tp.HCM.
Asanzo Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường hai mẫu tivi 4K với kích thước 55 inch và 65 inch đều dùng màn hình cong, nhưng lại có giá bán rẻ hơn so với những mẫu tivi khác cùng kích thước đang có trên thị trường.

Về cấu hình, cả hai mẫu tivi màn hình cong mới của Asanzo đều trang bị bộ vi xử lý 4 nhân đạt tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Bên trong tivi sử dụng hệ điều hành Android 5.1 của Google.

Vì sử dụng Android nên người dùng có thể truy cập được vào kho ứng dụng Google Play để cài đặt các ứng dụng và trò chơi giải trí trực tiếp trên tivi.

Bên cạnh đó, cả hai mẫu tivi 4K màn hình cong mới của Asanzo ngoài trang bị các cổng kết nối thông dụng như HDMI, USB 2.0... còn có thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng, hỗ trợ kết nối Wi-Fi.

Tại thị trường Việt Nam, Asanzo SU55S6 (55 inch) và Asanzo SU65S8 (65 inch) được bán với giá 21,99 triệu đồng và 31,99 triệu đồng.

Ngoài ra, Asanzo còn hợp tác với trang thương mại điện tử Lazada triển khai chương trình "mua một tivi tặng một tivi", với việc tặng kèm một chiếc tivi 32 inch hoặc 40 inch khi mua một trong hai mẫu tivi 4K màn hình cong mới của Asanzo

Cũng trong sự kiện này, Vietinbank cam kết sẽ hỗ trợ 500 tỷ đồng cho Asanzo Việt Nam đầu tư nhà máy sản xuất thứ 2 tại Tp.HCM.

Ông Phạm Văn Tam, Tổng giám đốc Asanzo Việt Nam, cho biết, hiện tại nhà máy đang sản xuất không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường trong 2 năm tới, cá nhân ông cũng không dự đoán được nhu cầu thị trường về mặt hàng tivi lớn đến như vậy, chính vì vậy ông quyết định đầu tư nhà máy thứ 2 trong vòng 2 năm tới.