09:09 20/08/2015

Asanzo Việt Nam phát động cuộc thi tìm kiếm Slogan

Hoa Mai

Để có thể truyền tải hết ý nghĩa và triết lý kinh doanh của công ty Asanzo Việt Nam mong muốn có được một câu khẩu hiệu hay, dễ nhớ, dễ đọc và mang tính truyền miệng, biểu cảm cao

Asanzo Việt Nam đã phát động cuộc thi sáng tác câu khẩu hiệu (Slogan) 
chính thức từ ngày 19/8/2015 và kết thúc từ ngày 3/10/2015.
Asanzo Việt Nam đã phát động cuộc thi sáng tác câu khẩu hiệu (Slogan) chính thức từ ngày 19/8/2015 và kết thúc từ ngày 3/10/2015.
Công ty Cổ phần Điện tử Asanzo Việt Nam được thành lập chỉ mới hơn một năm, trên cơ sở đầu tư xây dựng nhà máy trị giá 20 triệu USD (khoảng hơn 400 tỷ đồng) tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc A (Tp.HCM) và cho ra mắt sản phẩm tivi mang thương hiệu Asanzo bên cạnh những sản phẩm, các mặt hàng điện tử - điện gia dụng khác mang tên Asanzo.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh trên toàn quốc và một số nước của thị trường mới nổi như Cuba, Brasil...bước đầu đã thành công, tương lai gần đây nhất sản phẩm tivi của Asanzo Việt Nam sẽ có mặt trên toàn bộ hệ thống Điện máy Xanh.

Để có thể truyền tải hết ý nghĩa và triết lý kinh doanh của công ty Asanzo Việt Nam mong muốn có được một câu khẩu hiệu hay, dễ nhớ, dễ đọc và mang tính truyền miệng, biểu cảm cao.

Asanzo Việt Nam đã phát động cuộc thi sáng tác câu khẩu hiệu (Slogan) chính thức từ ngày 19/8/2015 và kết thúc từ ngày 3/10/2015. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải nhất 40 triệu và 1 tivi Led 50 inch, Giải nhì 10 triệu và 1 tivi Led 50 inch, 6 giải khuyến khích mỗi tuần 1 tivi Led 32 inch.

Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào khoảng giữa tháng 10/2015 - với mong muốn tìm được một câu Slogan phù hợp chiến lược phát triển kinh doanh, hướng đến mục tiêu trở thành công ty điện tử - điện gia dụng có chất lượng hàng đầu và mang bản sắc công nghệ riêng cho người Việt

Bên cạnh việc tìm kiếm câu Slogan cho riêng mình, ông Phạm Văn Tam, Tổng giám đốc công ty cũng giới thiệu những chiếc tivi LED và 4k do Asanzo Việt Nam sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.