Khai mạc triển lãm VME & NEPCON Vietnam 2010

Thủy Nhi
“Vietnam Manufacturing Expo (VME) & NEPCON Vietnam 2010” đã khai mạc sáng 20/5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội
Lễ khai mạc triển lãm VME & NEPCON Vietnam 2010.
Lễ khai mạc triển lãm VME & NEPCON Vietnam 2010.
“Vietnam Manufacturing Expo (VME) & NEPCON Vietnam 2010” đã khai mạc sáng 20/5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, với sự tham gia giới thiệu thiết bị và công nghệ của hơn 450 thương hiệu đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong đó, có các doanh nghiệp đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,.. và đáng chú ý là sự hiện diện của 5 khu gian hàng mang tính quốc gia là Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

VME 2010 là triển lãm quốc tế về công nghệ và máy móc phục vụ trong lĩnh vực chế tạo công nghiệp, lần thứ 4 được tổ chức tại Việt Nam. Đây là triển lãm “4 trong 1”, bao gồm: InterPlas Vietnam, InterMold Vietnam, Automobile Manufacturing Vietnam và Automation Vietnam.

Ban tổ chức cho hay, VME 2010 mang tới các cơ hội kinh doanh giữa các nhà cung cấp thiết bị và máy móc với các đối tác là nhà sản xuất trong các lĩnh vực: chế tạo nhựa và chất dẻo, chế tạo khuôn mẫu, chế tạo phụ tùng ôtô và công nghệ chế tạo tự động.

Trong khi đó, NEPCON Vietnam 2010 là triển lãm thương mại về công nghệ chế tạo điện tử quốc tế, lần thứ 3 được tổ chức tại Việt Nam.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.