14:36 03/11/2016

Bà Nà Hills Golf Club đoạt hai giải Asian Golf Award

Hải Yến

Đây là sân đầu tiên trong hệ thống các sân golf sẽ được Sun Group phát triển

Khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục và hệ thực vật phong phú của núi Bà Nà mang đến cho sân golf này địa hình đa dạng và nhiều thử thách cho người chơi. <br>
Khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục và hệ thực vật phong phú của núi Bà Nà mang đến cho sân golf này địa hình đa dạng và nhiều thử thách cho người chơi. <br>
Sân golf Bà Nà Hills Golf Club - do Sun Group làm chủ đầu tư và IMG quản lý - vừa được Asian Golf Award (AGA) vinh danh “Sân golf mới tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương” và “Sân golf tốt nhất Việt Nam”, hôm 31/10 vừa qua.

Đây là các danh hiệu nằm trong hệ thống giải thưởng uy tín thường niên “Asian Golf Award”, do tạp chí Asian Golf Monthly thuộc tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp golf.  

Vượt qua hàng chục sân golf mới đi vào hoạt động năm 2016 trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Bà Nà Hills Golf Club đã nhận được bình chọn từ các golf thủ chuyên nghiệp, các chuyên gia đầu ngành.

“Tuy mới chỉ đi vào hoạt động được 7 tháng, nhưng Bà Nà Hills Golf Club đã dành được cùng lúc hai giải thưởng quan trọng trong khu vực. Đây là niềm vui rất lớn với chúng tôi”, Tổng giám đốc Bà Nà Hills Golf Club, ông Jack Hedges nói tại lễ trao giải.

Nằm trên trục đường Bà Nà - Suối Mơ, với tổng diện tích 165 ha, Bà Nà Hills Golf Club giai đoạn 1 có 18 lỗ golf, do golf thủ số 1 thế giới Luke Donald thiết kế theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục và hệ thực vật phong phú của núi Bà Nà mang đến cho sân golf này địa hình đa dạng và nhiều thử thách cho người chơi.

Tại đây, các golf thủ có thể mở màn hay kết thúc trận đấu bất kỳ lúc nào, dù là ban ngày hay trong đêm nhờ hệ thống ánh sáng được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Là sân đầu tiên trong hệ thống các sân golf sẽ được Sun Group phát triển tại những địa danh du lịch nổi tiếng trên cả nước, Bà Nà Hills Golf Club thuộc quản lý của IMG Golf - thành viên của tập đoàn IMG. Tập đoàn này từng nhận thiết kế hơn 100 sân golf trên 41 quốc gia, chịu trách nhiệm quản lý trên 30 dự án sân golf trên toàn cầu.

Bà Nà Hills Golf Club không phát hành thẻ member nhằm đem lại quyền lợi công bằng cho các golf thủ. Mới đây, Bà Nà Hills Golf Club cũng đã ra mắt học viện golf, đào tạo khoá học cơ bản cho tới chuyên nghiệp với mọi lứa tuổi, đồng thời cung cấp nhiều gói ưu đãi cho khách hàng như Twi-Night Golf. Ngày 13/11 tới, tại đây sẽ tổ chức giải đấu FootGolf đầu tiên tại miền Trung Việt Nam.

*Thông tin chi tiết:

Website: http://www.banahillsgolf.com/
Điện thoại: 0511 3924 888