16:20 19/10/2015

Bà Nà Hills ưu đãi đặc biệt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

Phi Sơn

Bà Nà Hills sẽ giảm giá 10% cho trong tổng giá trị mỗi hóa đơn cho tất cả các thực khách trong ngày 20/10

Từ một khu du lịch phục vụ cho các sỹ quan Pháp hơn một trăm năm trước, hiện tại, Bà Nà Hills được xem là một điểm đến ấn tượng trong bản đồ du lịch Đà Nẵng.
Từ một khu du lịch phục vụ cho các sỹ quan Pháp hơn một trăm năm trước, hiện tại, Bà Nà Hills được xem là một điểm đến ấn tượng trong bản đồ du lịch Đà Nẵng.
Khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng vừa công bố chương trình ưu đãi nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Cụ thể, Bà Nà Hills sẽ giảm giá 10% cho trong tổng giá trị mỗi hóa đơn cho tất cả các thực khách trong ngày 20/10, tại hệ thống các nhà hàng như L’etable, La Crique, Café Postal, Coffee Shop.

Đặc biệt, du khách nữ đến Bà Nà Hills ngày 20/10 ngoài việc được giảm giá, sẽ nhận được hoa chào mừng từ Ban Quản lý.

Theo Ban Quản lý Bà Nà Hills, tặng hoa và giảm giá thực đơn nhà hàng là cách Bà Nà Hills thể hiện sự trân trọng, tôn vinh giá trị của một nửa thế giới trong dịp 20/10 năm nay.
 
Nằm cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam, ở độ cao 1487m so với mực nước biển, đỉnh Bà Nà được xem là “Sa Pa của miền Trung”. Từ một khu du lịch phục vụ cho các sỹ quan Pháp hơn một trăm năm trước, hiện tại, Bà Nà Hills được xem là một điểm đến ấn tượng trong bản đồ du lịch Đà Nẵng.

Từ khi đưa vào vận hành tuyến cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới và được báo Telegraph của Anh xếp thứ 3 trong trong danh sách 11 tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới tới nay, mỗi năm Bà Nà Hills thu hút khoảng 1,5 triệu lượt khách du lịch.

Mới đây nhất, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã trao giải “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam” cho Bà Nà Hills, vào ngày 8/7 vừa qua.