11:00 11/09/2019

Ba nhà quản lý khách sạn hàng đầu thế giới cùng vận hành dự án tại Cam Ranh

Mỹ Anh

Sự hiện diện của các tập đoàn quản lý vận hành quốc tế như thế chân kiềng vững mạnh, thu hút khách du lịch quốc tế và trong nước, thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Ông Trần Trọng Dũng, Tổng giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay và bà Lew Yen Ping, Tổng quản lý của Ascott Việt Nam.
Ông Trần Trọng Dũng, Tổng giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay và bà Lew Yen Ping, Tổng quản lý của Ascott Việt Nam.

Cuộc cạnh tranh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã được nâng tầm và mở rộng ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, khi các tập đoàn quốc tế bước chân vào tham gia quản lý vận hành.

"Người khổng lồ" của ngành dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp

Các chủ đầu tư ngày càng thể hiện đẳng cấp dịch vụ 5 sao của dự án bằng cách mời các tập đoàn vận hành quốc tế tham gia dự án. Mới đây, các nhà đầu tư háo hức đón nhận tin The Ascott Limited, Tauzia Hotels - thành viên của Ascott và Sailing Club Leisure Group cùng tham gia vận hành dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Dài, Cam Ranh, cho thấy mức độ cạnh tranh và dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng được nâng lên một tầm cao mới.

Theo đó, Ascott, trụ sở chính tại Singapore, là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn bậc nhất thế giới. Các dự án của Ascott trải dài trên 180 thành phố tại hơn 30 quốc gia, với các thương hiệu căn hộ dịch vụ và khách sạn bao gồm Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, Préférence, Vertu, Harris, Fox, Yello và POP!.

Tại Việt Nam, Ascott là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất với gần 6.000 phòng tại 25 khu căn hộ dịch vụ ở Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Tp.HCM và Bình Dương.

Bà Lew Yen Ping, Tổng quản lý của Ascott Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm cho dự án căn hộ dịch vụ khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Somerset tại Cam Ranh. Chúng tôi tin rằng với vị trí lý tưởng, thiết kế thông minh, tiện nghi hiện đại và dịch vụ linh động, Somerset Cam Ranh Bay sẽ sớm trở thành chỗ ở được yêu thích của du khách đến nghỉ dưỡng và làm việc tại thành phố Cam Ranh."

Somerset Cam Ranh Bay là tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên của Ascott tại thành phố Cam Ranh. Khu căn hộ gồm 230 căn hộ dịch vụ đa dạng từ Studio, một, hai đến ba phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, Tauzia Hotels với thương hiệu Vertu sẽ vận hành Vertu Cam Ranh Bay cung cấp 598 căn hộ khách sạn. Đây là căn hộ khách sạn mang thương hiệu Vertu đầu tiên tại Việt Nam.

Nhắm đến phân khúc thị trường 5 sao và là "Niềm vui của cuộc sống", Vertu Hotels có phong cách dành cho du khách thời trang và thượng lưu, đánh thức tất cả giác quan với thiết kế kiến trúc đặc biệt, thanh lịch, cũng như trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ theo phong cách sống của cá nhân du khách.

Trong khi đó, với hơn 25 năm phát triển, Sailing Club Leisure Group vận hành hạng mục 175 căn biệt thự của Cam Ranh Bay, giúp cư dân trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt.

Dòng tiền cho thuê ổn định

Sự hiện diện của các tập đoàn quản lý vận hành quốc tế như thế chân kiềng vững mạnh, thu hút khách du lịch quốc tế và trong nước, thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ hơn. Những năm gần đây, du lịch Việt Nam tăng trưởng nhanh chóng.

Những địa phương sở hữu bờ biển dài như Cam Ranh, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long đều có sự bứt phá. Điển hình, năm 2018, Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đón gần 6,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt khoảng 2,8 triệu lượt tăng 37% so với năm 2017, doanh thu du lịch ước đạt khoảng 20.524 tỷ đồng.

Một bất động sản nghỉ dưỡng tốt là dự án có thiết kế khác biệt, sở hữu vị trí tốt, cho thuê được giá với tỷ lệ lấp đầy cao. Chẳng hạn, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts ở Bãi Dài, Cam Ranh ra mắt trong quý 3 này cách sân bay Cam Ranh 5 phút, cách Tp.HCM 30 phút di chuyển thuận lợi cho du khách.

Với mạng lưới khách hàng quốc tế rộng lớn, Ascott sẽ tối ưu công suất khai thác phòng, đảm bảo lợi nhuận đều đặn và tốt nhất cho nhà đầu tư. Số liệu cho thấy, tỷ lệ lấp đầy tại các căn hộ dịch vụ do Somerset, thương hiệu của Ascott vận hành đạt từ 80% trở lên.

Dịch vụ đẳng cấp 5 sao do các thương hiệu của Ascott vận hành cũng là lý do khiến giá cho thuê căn hộ khác biệt. Tại thời điểm này, thử đặt 1 căn hộ tại Somerset Vista HCM giá đã dao động 2,6 - 3,3 triệu đồng/đêm lưu trú; tại Somerset Grand Hanoi, phòng 4 khách giá từ 2,1- 2,9 triệu/đêm, phòng 106m2 6 khách từ 3,2-4,3 triệu/đêm; tại Somerset Hoa Binh Hanoi, tùy theo diện tích giá dao động 1,6 - 2,7 triệu/đêm lưu trú.

Tham khảo giá cho thuê này cùng với tỷ lệ lấp đầy, nhà đầu tư có thể thấy yên tâm về khả năng cho thuê cao, dòng tiền cho thuê thu về đều đặn, bền vững khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ở Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

Được biết, dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tọa lạc tại D14C - Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông có diện tích 130,000 m2. Cam Ranh Bay sở hữu 175 căn biệt thự biển cao cấp, 908 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp sẽ ra mắt vào quý 3/2019.

Theo chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% tương đương 405 triệu đến khi nhận nhà. Chủ đầu tư ứng trước 2 năm tiền thuê, tương đương 15% giá bán căn hộ; 0% lãi suất, 0% phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà; Cơ hội nhận ưu đãi lên đến 410 triệu; Tặng 28 đêm nghỉ dưỡng/năm đẳng cấp quốc tế 5 sao

* Thông tin chi tiết:

Website: www.camranhbays.vn

Hotline: 0902 454 998.