13:00 19/03/2018

Bắc Sài Gòn: Căn hộ giá 1 tỷ đồng hấp dẫn gia đình trẻ

Tiến Hải

Với thiết kế 80% căn hộ view sông, đón gió tự nhiên, Marina Tower đang được đánh giá là căn hộ lý tưởng nhất khu Bắc Sài Gòn dành cho những hộ gia đình trẻ

Dự án Marina Tower có mức giá chỉ khoảng 1.1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC phù hợp cho những gia đình trẻ.
Dự án Marina Tower có mức giá chỉ khoảng 1.1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC phù hợp cho những gia đình trẻ.

Khu vực Bắc Sài Gòn đang khan hiếm các khu căn hộ trong khi nhu cầu nhà ở lại khá cao. Do đó, những căn hộ có giá khoảng 1 tỷ đồng được quan tâm hơn cả vì phù hợp với điều kiện kinh tế của những gia đình trẻ.

Nguồn cung thị trường bất động sản những năm trước đây hầu hết tập trung vào phân khúc cao cấp ở khu Nam và Đông Sài Gòn khiến một lượng lớn khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực không có nhiều sự lựa chọn.

Từ năm 2017, cán cân thị trường đã có sự chuyển dịch khi các chủ đầu tư nắm bắt được nhu cầu của khách hàng ở phân khúc tầm trung. Những dự án có vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận tiện và mức giá khoảng 1 tỷ đồng được bung hàng đã làm thị trường ngày một sôi động.

Tại thị trường địa ốc Tp.HCM, khu vực phía Bắc có nhu cầu nhà ở cao. Tuy nhiên, lượng căn hộ và các dự án tại đây khá khan hiếm, dù đây là khu vực có hệ thống hạ tầng hoàn thiện, kết nối giao thông thuận lợi nhanh chóng với khu vực trung tâm và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai thông qua đại lộ Phạm Văn Đồng, quốc lộ 13... Bên cạnh đó, mật độ dân số khu Bắc tương đối cao với lượng dân nhập cư lớn tạo nên một thị trường tiềm năng.

Nổi bật trong số những dự án được đầu tư ở Bắc Sài Gòn có thể kể đến dự án Khu căn hộ ven sông Marina Tower của chủ đầu tư LDG Group. Dự án này được giới thiệu với mức giá chỉ khoảng 1,1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC (thanh toán trước 30%, còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay dài hạn trong vòng từ 15 – 20 năm).

Với thiết kế 80% căn hộ view sông, đón gió tự nhiên, Marina Tower đang được đánh giá là căn hộ lý tưởng nhất khu Bắc Sài Gòn dành cho những hộ gia đình trẻ.

Theo thông báo từ chủ đầu tư LDG Group, hai khối A và C của dự án đã được khách hàng đặt chỗ để sở hữu hết vào cuối năm 2017. Khi thông tin 100 căn hộ cuối cùng thuộc khối B được triển khai ra thị trường đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Đặc biệt, với nhiều chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư và ngân hàng, chỉ với 300 triệu là khách hàng có thể ký hợp đồng nhận nhà. Bên cạnh đó, tiến độ xây dựng của dự án đã hoàn thành giai đoạn một nên Marina Tower đang tạo nên cơn sốt ở khu vực này.

Marina Tower sở hữu hệ thống tiện ích rộng hơn 6.000 m2 nhằm phục vụ cư dân, bao gồm khu công viên dịch vụ ven sông Marina Site, công viên trung tâm Triangle, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, BBQ và cà phê sân vườn…

Với đợt triển khai khối cuối cùng của dự án ra thị trường, chủ đầu tư LDG Group tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng xe Mazda 6 trị giá 1 tỷ đồng, chuyến du lịch đến Marina Bay Sands tại Singapore và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://www.marinatower.vn

Hotline đơn vị phân phối Unihomes: 0937 92 88 92 - 0906 603 605.