08:00 09/04/2019

Bạn đã biết đến phương pháp thai giáo với thiền?

PV

Thiền là phương pháp thai giáo kết nối tình cảm thiêng liêng giữa mẹ và bé mà ngày càng nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Con yêu lớn lên từng giây nên việc người mẹ truyền tải thông điệp và lắng nghe từ con thông qua sự tĩnh lặng của nội tâm là sự yêu thương tuyệt vời nhất.


Đối với những mẹ bầu bị nghén nặng, thân thể và tinh thần luôn trong tình trạng mỏi mệt nên các mẹ luôn trong tình trạng bất an, cáu gắt, khó tập trung vào công việc và sinh hoạt thường ngày. Thiền chính là một phương pháp đơn giản giúp cho các mẹ giải tỏa bớt những căng thẳng, lo âu.
Bạn đã biết đến phương pháp thai giáo với thiền? - Ảnh 1.
Thiền tập đúng cách và có niềm tin vững chắc vào năng lượng thanh tịnh sẽ hạn chế được sự ốm nghén và không còn căng thẳng bởi những chuyển biến trong suốt quá trình mang thai, giúp chị em phụ nữ mạnh mẽ vượt cạn dễ dàng. Từ đó, việc thường xuyên thiền tập giúp người mẹ thấu hiểu thân tâm, cân bằng cảm xúc và rõ ràng cảm nhận chuyển biến diệu kỳ bên trong cơ thể. Các bài tập xoa bụng, duỗi chân, hít thở... giúp chị em phụ nữ mang thai được thư giãn và nhờ đó, các em bé trong bụng mẹ được phát triển thể chất, dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.Tinh thần vững vàng điềm nhiên của người mẹ chính là nguồn năng lượng thanh tịnh vô tận được lan tỏa trực tiếp đến sự hình thành tính cách và thể trạng của bé con sau khi sinh. Hơn thế, hiệu quả của phương pháp thai giáo với thiền giúp trẻ nhỏ phát triển khả năng tư duy, trí tuệ và ngôn ngữ mai này. Hiểu đươc tầm quan trọng của sự tương thông giữa mẹ và bé, nên Trường Thiền Vô Tận Không từ lâu nay đã sẻ chia phương pháp thụ cảm thai giáo thông qua thiền tập cho nhiều chị em phụ nữ dưới sự nhiệt tâm hướng dẫn của Sư Phụ Trần Thanh Nghị. Những người mẹ tham gia thiền cùng Trường Thiền Vô Tận Không đã cảm nhận sâu lắng các cách thiền tương ứng và trải nghiệm phù hợp cho từng giai đoạn ngắn ngủi mà vô cùng quý giá của thai kỳ.
Bạn đã biết đến phương pháp thai giáo với thiền? - Ảnh 2.
Trường Thiền Vô Tận Không luôn có các lớp hướng dẫn thiền cho Mẹ Bầu, lớp thiền cho người lớn, lớp thiền cho các bé nhỏ từ 2 – 18 tuổi và cả lớp thiền cho người nước ngoài. Tất cả chương trình thiền học nơi đây đều hoàn toàn không nhận phí.
Trường Thiền Vô Tận KhôngĐịa chỉ: 86F (vào hẻm 82) Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCMFanpage: https://www.facebook.com/vtkhong/Facebook: https://www.facebook.com/votankhongWebsite: www.votankhong.comEmail: mastertranthanhnghi@gmail.comHappyline: 090 393 3098 (gặp cô Quyên)
Tất cả chương trình đều sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!