15:32 02/02/2023

Bản Việt ưu đãi lãi suất cho vay, chỉ 10.5%/năm

Vân Nguyễn

Trong thời điểm các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhu cầu tiêu dùng quay trở lại với guồng máy hoạt động bình thường sau Tết Nguyên đán 2023, lãi suất vay ưu đãi 10.5%/năm từ Bản Việt là cơ hội để các khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng phục vụ cho hoạt động của mình…

Lãi suất vay chỉ từ 10.5%/năm của Ngân hàng Bản Việt là mức lãi suất vay khá cạnh tranh trên thị trường hiện tại.
Lãi suất vay chỉ từ 10.5%/năm của Ngân hàng Bản Việt là mức lãi suất vay khá cạnh tranh trên thị trường hiện tại.

Những ngày đầu của năm mới 2023, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình vay dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp cực ưu đãi với lãi suất chỉ 10.5%/năm. Đây có thể nói là tín hiệu tốt dành cho các khách hàng muốn bổ sung vốn để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh/nông nghiệp hoặc đầu tư trang thiết bị ngay từ quý 1/2023.

Theo đó, chương trình vay “Vay vốn ưu đãi, kinh doanh siêu lãi” mang đến gói vay với hạn mức 1,000 tỷ đồng, lãi suất chỉ 10.5%/năm dành cho khách hàng vay vốn từ 1/2/2023 đến 30/4/2023 (hoặc đến khi chương trình hết hạn mức). Mức lãi suất ưu đãi này được áp dụng tối đa 03 tháng tính từ thời điểm giải ngân. Có thể nói đây là mức lãi suất vay khá cạnh tranh trên thị trường hiện tại, không chỉ đối với các ngân hàng có cùng quy mô tương ứng.

Trong thời điểm các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhu cầu tiêu dùng quay trở lại với guồng máy hoạt động bình thường sau Tết Nguyên đán, lãi suất vay ưu đãi 10.5%/năm từ Bản Việt là cơ hội để các khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng phục vụ cho hoạt động của mình. Những khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn hoặc trung dài hạn cho sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, đầu tư trang thiết bị máy móc, hay những khách hàng cần vốn để phục vụ đời sống tiêu dùng của cá nhân như nhận chuyển nhượng nhà đất để ở, xây mới hoặc sửa nhà/chung cư để ở, mua sắm tiêu dùng… đều được áp dụng mức lãi suất ưu đãi từ gói vay 1.000 tỷ này.

Trong thời gian vay vốn tại ngân hàng Bản Việt, khách hàng cũng dễ dàng tra cứu khoản vay của mình thông qua ngân hàng số Digimi. Chỉ cần tải ứng dụng Digimi và mở tài khoản trực tiếp thông qua eKYC là khách hàng tra cứu dễ dàng.

“Chúng tôi tin rằng việc bổ sung vốn đúng thời điểm, kịp thời cho khách hàng sẽ là cơ hội tốt để khách hàng hoàn thành những dự định về kinh doanh cũng như dự định cá nhân ngay trong quý 1 và cả năm 2023. Chính vì vậy chương trình vay với mức lãi suất ưu đãi 10.5%/năm đã được chúng tôi đưa ra ngày khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán để khách hàng tiếp cận được nhanh chóng và kịp thời. Đây cũng là khởi đầu tốt cho một năm mới với mong muốn mọi chuyện vạn sự hanh thông, thuận lợi và may mắn mà Bản Việt gửi đến khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để tạo ra các chương trình, sản phẩm, gói ưu đãi phù hợp, hỗ trợ khách hàng tối đa để cùng khách hàng tạo dựng những nền tảng vững chắc trong cuộc sống và công việc”, ông Ngô Minh Sang - Giám đốc khối Khách hàng cá nhân Ngân hàng Bản Việt chia sẻ.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.vietcapitalbank.com.vn
Tổng đài 24/7: 1900555556.