10:11 04/08/2017

Bánh trung thu pullman Hanoi: tinh tế và đương đại

Phương Thảo

Đã từ rất lâu, Trung Thu đã hiện hữu trong tâm thức của mỗi người con Việt với mâm cỗ thưởng trăng ấm áp bên gia đình. Đầu cỗ là bánh nướng, bánh dẻo và nhiều thức bánh trái dưới ánh sáng lung linh của đèn ông Sao, ông Sư.


Cũng trong dịp này, bánh trung thu được dành tặng ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, hay đối tác... Có thể nói, bánh Trung Thu giống như chất keo đặc biệt giúp gắn kết tình cảm.Hòa chung không khí ấm áp ngày đoàn viên, khách sạn Pullman Hanoi hân hạnh mang đến cho bạn bốn hương vị bánh nướng tinh tế do chính tay đầu bếp của khách sạn thực hiện: Trà xanh trứng muối, sen xát trứng muối, đậu đỏ trứng muối, và khoai môn trứng muối. Từng chiếc bánh đều được làm bằng tay và chăm chút bởi đầu bếp tài năng của khách sạn năm sao. Bánh có mùi thơm nhẹ nhàng và vị thanh thanh tan trong miệng. Nhân bánh ngọt dịu hòa quyện với trứng muối đậm đà càng làm tôn hương vị bánh. Nguyên liệu đều được đầu bếp chọn lựa kỹ càng để tạo nên những chiếc bánh thật hoàn hảo.
Bánh trung thu pullman Hanoi: tinh tế và đương đại - Ảnh 1.

Những hương vị bánh nướng tinh tế do chính tay đầu bếp của khách sạn thực hiện.

Thiết kế hộp bánh sang trọng và đương đại lấy cảm hứng từ tác phẩm của các nghệ sỹ Việt Nam. Hộp "Trăng" và hộp "VIP" mang họa tiết bức tranh "Rước Đèn" của họa sỹ trẻ Vũ Tuấn Anh. Hộp "Bốn Mùa" được thiết kế từ bộ sưu tập tranh sơn dầu "Hoa" của hoạ sỹ nổi tiếng Nguyễn Hữu Khoa.• Hộp Bốn Mùa: gồm 4 bánh loại 100gram, giá 688.000 đồng/hộp.
• Hộp Trăng: gồm 6 bánh loại 100gram, giá 888.000 đồng/hộp• Hộp VIP: gồm 4 bánh loại 150gram và 1 chai rượu vang hảo hạng, giá 1.588.000 đồng/hộp.
Bánh trung thu pullman Hanoi: tinh tế và đương đại - Ảnh 2.

Những bức họa đương đại xuất hiện trên hộp bánh tinh tế.

Mua 2 hộp bất kỳ tặng 1 đèn lồng sáng tạo (áp dụng khi mua tại quầy bánh trung thu Pullman Hanoi). Giảm 10% dành cho hôị viên Accor Plus (tối đa 10 hộp). Bánh có bán tại Đại Sảnh khách sạn Pullman Hanoi.