08:00 01/12/2020

Báo chí nước ngoài khen ngợi cung điện đá D'. Palais Louis

Hoàng Anh

Được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles nước Pháp, cung điện đá D'. Palais Louis mang tinh thần cổ điển đậm chất hoàng gia kết hợp với phương pháp thi công hiện đại

Nhiều trang báo nước ngoài đã dành lời khen cho cung điện đá D'. Palais Louis.
Nhiều trang báo nước ngoài đã dành lời khen cho cung điện đá D'. Palais Louis.

Báo chí nước ngoài đã dành nhiều lời khen "có cánh" cho sản phẩm Cung điện đá D'. Palais Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

TỪ KHÁT VỌNG CỦA TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH

Được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles nước Pháp, cung điện đá D'. Palais Louis mang tinh thần cổ điển đậm chất hoàng gia kết hợp với phương pháp thi công hiện đại, xứng tầm những chủ nhân danh giá. Cung điện đá D'. Palais Louis trân trọng các giá trị nghệ thuật và hướng tới sự hoàn mỹ.

Nếu như Vua Louis XIV mong muốn biến Versailles thành một trong những cung điện tráng lệ, huy hoàng nhất ở châu Âu, thì ông Đỗ Anh Dũng - chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng muốn tạo ra một cung điện đá độc tôn giữa lòng Hà Nội mang tên D'. Palais Louis.

Cùng với tinh thần cầu toàn bất diệt, chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã làm việc với kiến trúc sư tạo ra 50 bản vẽ để tinh tuyển một bản ưng ý nhất cho cung điện đá D'. Palais Louis. Đại sảnh của kiệt tác này cũng đã được đập đi xây lại nhiều lần để sở hữu diện mạo tuyệt hảo và chất lượng trường tồn. Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trực tiếp giám sát và đồng hành trong quá trình kiến tạo nên dự án mà chỉ số ít người Việt có thể mua được này.

ĐẾN THÀNH TỰU ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Chính từ những nỗ lực ấy của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, công trình này đã chứng tỏ rằng từ bàn tay và khối óc của người Việt cũng có thể tạo nên những công trình đỉnh cao. Thành tựu này không chỉ được công nhận trong nước, mà báo chí nước ngoài cũng dành lời ngợi khen cung điện đá D'. Palais Louis.

Theo trang Yahoo! Finance khu vực Châu Á: "Những công trình do Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển đều ghi dấu ấn bởi chất lượng, tiến độ, thiết kế và kiến trúc giàu giá trị nghệ thuật. Trong đó, cung điện đá D'. Palais Louis - sản phẩm cao cấp nhất, được coi là công trình biểu tượng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã được ghi nhận trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế với nhiều giải thưởng uy tín."

Trang Money Compass dành lời khen ngợi: "Cung điện đá D'. Palais Louis là nơi duy nhất tại Việt Nam mà không gian sống trở thành triển lãm nghệ thuật Art Basel lừng danh thế giới với những bức tranh Old Masters được vẽ tay hoàn toàn bởi các họa sĩ nổi tiếng người Ý."

Trang tin gisf.hk của Hongkong - nơi sở hữu những tòa nhà chọc trời cũng công nhận cung điện đá D'. Palais Louis là kiệt tác bởi vẻ đẹp tinh tú và chất lượng của công trình. Đây là tòa nhà duy nhất tại Việt Nam được ốp đá granite toàn bộ mặt ngoài và bốn mặt giếng trời từ tầng 1 đến tầng đỉnh, mang lại vẻ đẹp sang trọng và trường tồn theo thời gian. Đi từ ngoài vào là hệ thống cửa đồng nguyên khối được chạm trổ thủ công đầy tỉ mỉ bởi các nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng Trung Quốc.

Sự xuất hiện của cung điện đá D'. Palais Louis vừa mang ý nghĩa biểu tượng trường tồn, vừa là nguồn cảm hứng để Việt Nam ngày càng có nhiều công trình xuất sắc.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần nhà D' Land

Hotline: 08 3333 6666

Website: https://cungdienda.vn/