10:59 17/08/2009

Bảo hiểm AAA Nghệ An vượt kế hoạch cả năm

Anh Thi

Đến hết tháng 7, doanh thu của Chi nhánh Nghệ An của Công ty Bảo hiểm AAA đã đạt 100,2% kế hoạch năm, dẫn đầu hệ thống

Tư vấn bảo hiểm tại Bảo hiểm AAA.
Tư vấn bảo hiểm tại Bảo hiểm AAA.
Đến hết tháng 7, doanh thu của Chi nhánh Nghệ An của Công ty Bảo hiểm AAA đã đạt 100,2% kế hoạch năm, dẫn đầu hệ thống.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm AAA, cho biết, trong 7 tháng đầu năm 2009, thị trường bảo hiểm Nghệ An một lần nữa gây bất ngờ khi chi nhánh tại đây có kết quả kinh doanh ấn tượng nhất trong tổng số hơn 100 chi nhánh, trung tâm giao dịch của toàn hệ thống.

Chỉ mới bắt đầu đi vào hoạt động từ 2/2008 nhưng Bảo hiểm AAA Chi nhánh Nghệ An liên tiếp sớm vượt các kế hoạch đề ra. Sau 4 tháng đầu tiên đi vào hoạt động, chi nhánh này đã hoàn thành 50% kế hoạch kinh doanh và đến hết năm 2008 vượt tới 190% kế hoạch năm.

Tính đến hết tháng 7 năm 2009, tốc độ trên tiếp tục được duy trì khi doanh thu của Chi nhánh đã đạt tới 100,2% kế hoạch năm (tương đương hơn 12 tỷ đồng). Theo bà Liên, kết quả trên tiếp tục gây ấn tượng khi hoạt động kinh doanh bảo hiểm gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu và khó khăn của kinh tế trong nước, nhất là khi Nghệ An vẫn là một thị trường mới của Bảo hiểm AAA.

Ông Nguyễn Văn Trưởng, Giám đốc Chi nhánh Nghệ An, cho biết đây là một địa phương còn nhiều khó khăn so với nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, nhưng là một thị trường bảo hiểm còn “hoang sơ” và nhiều tiềm năng. Kết quả trên là do chi nhánh tại đây đã sớm gây dựng được lực lượng nhân sự cần thiết, nhanh chóng đào tạo và thiết lập được hệ thống đại lý có quy mô… Từ đầu năm đến nay, Chi nhánh Nghệ An đã mở thêm được 500 đại lý, nâng tổng số đại lý hiện có lên 2.000 và 15 văn phòng khu vực tại các huyện.