17:26 29/06/2018

Bảo hiểm FWD kết nối bố và con chưa sinh

PV

Công ty Bảo hiểm FWD vừa tổ chức sự kiện "FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, Sớm bảo vệ" tại Hà Nội, thu hút gần 200 cặp bố mẹ tham gia để chia sẻ những cảm xúc thiêng liêng nhất khi cùng nhau lắng nghe nhịp đập tim con từ trong bụng mẹ.

Lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, ứng dụng "FWD Cùng nhịp đâp" trên điện thoại thông minh cũng được giới thiệu ngay tại sự kiện nhằm giúp các ông bố có thể theo dõi sức khỏe và chăm sóc tốt nhất cho con chưa sinh. Theo đó, người mẹ có thể ghi lại âm thanh và nhịp đập của trái tim con trong mỗi lần siêu âm thai. Cho dù đang ở đâu, bố chỉ cần áp chiếc điện thoại vào vị trí của trái tim mình để cảm nhận ngay nhịp đập tim con gần như cùng lúc với người mẹ.
Bảo hiểm FWD kết nối bố và con chưa sinh - Ảnh 1.
Với ứng dụng "FWD Cùng nhịp đập", sự kết nối giữa bố và con trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn bao giờ hết. Chính việc cảm nhận tình yêu thương đặc biệt giữa bố và con từ khi con còn trong bụng mẹ sẽ đánh thức bản năng và thôi thúc người bố sớm bảo vệ đứa con bé bỏng sắp chào đời của mình. Người bố sẽ chuẩn bị các kế hoạch tài chính nhằm đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng, hạnh phúc sau này thông qua việc tham gia các giải pháp bảo vệ như: FWD Con vươn xa (Quỹ bảo hiểm giáo dục cho con), FWD Cả nhà vui khỏe (Quỹ bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình) hoặc FWD Đón đầu thay đổi (Quỹ bảo hiểm tài chính cho cả gia đình).
Bảo hiểm FWD kết nối bố và con chưa sinh - Ảnh 2.
Theo bà Vương Mỹ Phụng, Phó Tổng giám đốc FWD, sự phát triển hình hài và những cử động của con trong bụng mẹ trong hơn 9 tháng chỉ có người mẹ hiểu và cảm nhận sâu sắc nhất. Người bố muốn yêu thương và gắn kết với con mình phải chờ đến khi con lọt lòng. Tuy nhiên, trong thời đại cách mạng công nghệ hiện nay, không có gì là không thể. Và các giải pháp bền vững nêu trên chính là cơ hội để các ông bố bắt đầu hành trình yêu thương, gắn kết tình phụ tử và có những kế hoạch bảo vệ và chăm sóc con yêu ngay từ khi con còn trong bụng mẹ.