18:01 22/02/2021

Bảo hiểm Vietinbank "đắt khách" dịp đầu năm nhờ "Ngày vía Thần khỏe"

Lan Anh

Với mong muốn một năm mới mạnh khỏe, bình an, nhiều người đã chọn mua bảo hiểm Vietinbank (VBI) vào "Ngày vía Thần khỏe" dịp đầu năm mới

Cùng VBI nghênh đón “Ngày vía Thần khỏe” để gia đình mạnh khỏe, an yên cả năm.
Cùng VBI nghênh đón “Ngày vía Thần khỏe” để gia đình mạnh khỏe, an yên cả năm.

Với mong muốn một năm mới mạnh khỏe, bình an, nhiều người đã chọn mua bảo hiểm Vietinbank (VBI) vào "Ngày vía Thần khỏe" dịp đầu năm mới.

Sau những nỗi lo về ô nhiễm bụi mịn, tai nạn giao thông, dịch bệnh, mọi người ngày càng ý thức hơn về tầm quan trọng của các biện pháp bảo vệ sức khoẻ.

Chị Hằng Nga (29 tuổi - Tp.HCM) chia sẻ: "Chưa có năm nào mình ý thức được tầm quan trọng của sức khoẻ như năm nay. Năm ngoái mẹ mình cao huyết áp, ra vào viện suốt, chồng thì lái xe dịch vụ cũng va quệt nặng phải nằm viện. Thời gian đó mình khá là suy sụp vì mình còn con nhỏ, một bên phải chăm mẹ ốm, một bên lại ra vào viện chăm chồng. Ra Tết, mình quyết định mua bảo hiểm cho cả nhà vào ngày 11 tháng Giêng âm lịch sau ngày vía Thần Tài, mong là năm nay không còn liểng xiểng như năm ngoái nữa".

Chị Hằng Nga được bạn bè giới thiệu và quyết định chọn mua sản phẩm VBI Safe cho chồng và VBI Care cho bố mẹ của Bảo hiểm VietinBank, để lấy "vía khoẻ" đầu năm cho cả gia đình. Chỉ với 4 bước thao tác trên website hoặc ứng dụng My VBI, chị Nga đã có thể lựa chọn mua sản phẩm cho bố mẹ, chồng và 2 con.

Anh Tô Xuân Trường (33 tuổi - Hà Nội) là một trong những khách hàng được VBI hỗ trợ chia sẻ: "Tôi khá hài lòng với chất lượng dịch vụ của Bảo hiểm Vietinbank (VBI). Từ lúc mua bảo hiểm đến lúc làm thủ tục thanh toán đều tiện lợi. Điểm đặc biệt nhất đó là VBI có ứng dụng hướng dẫn thao tác làm thủ tục bồi thường, khách hàng sẽ được nhận ngay số tiền bồi thường sau khi xác nhận thay vì phải chờ đợi 3 - 5 ngày như nhiều hãng bảo hiểm khác.

Chưa kể quyền lợi bảo hiểm khá cao, lên đến 500 triệu đồng. Vì vậy tôi đã chia sẻ kinh nghiệm của mình lên facebook cá nhân để bạn bè và người thân cũng có có cơ hội được dùng những sản phẩm bảo hiểm của VBI''.

Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm chọn ngày đẹp mua bảo hiểm, nhiều người cũng rủ nhau mua bảo hiểm tặng người thân nhân dịp Tết, lan toả thông điệp tích cực về ý thức bảo vệ sức khoẻ để có thêm nhiều mùa Tết bên nhau.

VBI mong muốn mang "vía khỏe" đến cho mọi gia đình để cả năm Tân Sửu 2021 được mạnh khỏe, bình an.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://tinyurl.com/y4u92ojc

Hotline: 1900 1566.