17:55 22/11/2017

Bảo vệ mặt và môi trong mùa hanh khô

PV

Mùa thu đông khô hanh, làm cho bề mặt da bị mất nước, da mặt bị căng, da môi bị nẻ gây thâm môi, và mặt kém hồng hào. Việc làm mất nước trên bề mặt da còn làm cho môi trường sống của tế bào da bị ảnh hưởng (da là lớp áo bảo vệ cơ thể, khi bị ảnh hưởng thì vi khuẩn và virut dễ thâm nhập).

Bảo vệ mặt và môi trong mùa hanh khô - Ảnh 1.
Học cách của người phương Tây là: sau khi tắm hay rửa mặt hãy bôi một lớp kem dưỡng da, để tạo lớp màng mỏng, bao phủ da, ngăn mất nước của tế bào da. Và môi cũng cần bôi son dưỡng môi để tạo nên lớp bảo vệ ngăn môi bị căng, nứt, đặc biệt là môi của các em bé. Khi da môi bị khô, các lớp da dễ bong tróc, các em bé sẽ bóc chúng ra, càng khiến môi đau và rát hơn.
Bảo vệ mặt và môi trong mùa hanh khô - Ảnh 2.
Chọn loại kem dưỡng và son dưỡng nào làm từ thiên nhiên và vì sao ?
Trên thị trường rất nhiều loại kem dưỡng, nhưng tốt nhất là làm từ sáp ong thiên nhiên, và dầu dừa. Sáp ong tự nhiên kháng khuẩn rất tốt, được tạo ra để làm kho chứa mật ong và ong non. Dầu dừa thì sử dụng để dưỡng da, làm mịn và làm sạch da. Sự kết hợp cả hai loại sản phẩm thiên nhiên tạo nên lem dưỡng da lý tưởng cho mọi loại da, từ da em bé đến da người lớn. Sau khi tắm hay rửa mặt để bề mặt da sạch và thoa kem dưỡng.
Bảo vệ mặt và môi trong mùa hanh khô - Ảnh 3.
Hiện đang có loại kem dưỡng da Coco-Secret giá 60.000 đồng/hũ, được làm từ sáp ong, dầu dừa và vitamin E. Ngoài ra còn có tinh dầu gấc tự nhiên, hoặc tinh bột nghệ trong kem dưỡng làm tăng công dụng và hiệu quả của kem dưỡng.
Website: www.coco-secret.comHotline: 0909218866