14:38 15/09/2007

Bảo Việt và TongYang trở thành đối tác của SSG

T.Uyên

SSG sẽ bán 5% cổ phần cho Bảo Việt với tổng trị giá 225 tỷ đồng và 3% cho TongYang với tổng trị giá 150 tỷ đồng

Ngày 15/9 tại Tp.HCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng SSG với Tập đoàn Bảo Việt và Tập đoàn TongYang (Hàn Quốc).

Theo hợp đồng ký kết, SSG sẽ bán 5% cổ phần cho Bảo Việt với tổng trị giá 225 tỷ đồng và 3% cho TongYang với tổng trị giá 150 tỷ đồng.

Sau khi trở thành đối tác của SSG, Bảo Việt và TongYang - với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, chứng khoán… - sẽ chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và năng lực để SSG thực hiện các dự án đang và sẽ triển khai.

SSG là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, được thành lập từ năm 2003. Sau 4 năm hoạt động, SSG đã có hàng loạt các dự án đầu tư đã và đang được triển khai thành công trên khắp các quận huyện tại Tp.HCM và cả nước.

Hiện, SSG đang trình các thủ tục xúc tiến đầu tư với UBND Tp.HCM các dự án phát triển đô thị mới tại quận 9 và huyện Nhà Bè Tp.HCM với tổng mức đầu tư cho mỗi dự án trên 1 tỷ USD.

Một trong những dự án tiêu biểu mà SSG đã và đang phát triển là khu đô thị phức hợp Saigon Pearl. Một phần của dự án này được SSG liên doanh với đối tác Vietnam Land (Hồng Kông) theo tỷ lệ 50-50. Saigon Pearl có tổng mức đầu tư trên 500 triệu USD bao gồm 8 cao ốc 38 tầng, 4 cao ốc từ 16-40 tầng, 126 biệt thự ven sông, trung tâm mua sắm 40.000 m2 sàn, trường tiểu học quốc tế và nhiều hạng mục khác như công viên, khu thể thao, bến du thuyền…