10:24 24/12/2012

BaoViet Bank ra mắt sản phẩm “Chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu”

Hoàng Anh

BaoViet Bank vừa ra mắt sản phẩm “Chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu” dành cho doanh nghiệp xuất khẩu

Giao dịch tại BaoViet Bank, chi nhánh Hà Nội.<br>
Giao dịch tại BaoViet Bank, chi nhánh Hà Nội.<br>
Nhằm giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tận dụng được các cơ hội trong kinh doanh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (BaoViet Bank) vừa ra mắt sản phẩm “Chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu” dành cho doanh nghiệp xuất khẩu sau khi đã giao hàng và hoàn thiện bộ chứng từ xuất khẩu.

Theo đó, khi sử dụng sản phẩm này, các doanh nghiệp xuất khẩu có thể nâng cao khả năng cạnh tranh bằng cách cấp tín dụng cho đối tác nhập khẩu dưới hình thức thanh toán trả chậm, đồng thời vẫn chuyển các khoản phải thu thành tiền mặt, tăng cường khả năng thanh khoản và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp.
 
Với tỷ lệ chiết khấu lên tới 95%, thời gian chiết khấu linh hoạt và lãi suất thấp, sản phẩm mới sẽ giúp doanh nghiệp giảm áp lực tài chính.

Để hỗ trợ khách hàng, các thủ tục chiết khấu cũng được BaoViet Bank thiết kế theo hướng đơn giản và linh hoạt hơn so với hình thức vay vốn thông thường. Việc đòi nợ từ ngân hàng thanh toán/đối tác nhập khẩu được chuyển sang cho BaoViet Bank.
 
Ngoài ra, BaoViet Bank cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết lập bộ chứng từ, kiểm tra bộ chứng từ đảm bảo phù hợp với các điều kiện trong hợp đồng/ LC xuất khẩu.
 
Trong thời gian triển khai chương trình, BaoViet Bank tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như giảm 5 - 10% lãi suất chiết khấu so với lãi suất chiết khấu thông thường trong 3 tháng đầu và miễn phí chiết khấu cho các khách hàng chiết khấu trước 31/03/2013.
 
Ngoài ra, khách hàng được miễn phí internet banking, trả lương qua tài khoản, quản lý tài khoản tập trung trong vòng 01 năm kể từ ngày thực hiện chiết khấu.

Thông tin chi tiết: 1900 55 88 48

(Nguồn: BaoViet Bank)