16:11 13/07/2018

Bất động sản Đà Nẵng: Phân khúc cao cấp được nhiều nhà đầu tư chọn

Tiến Hải

Eco Charm Premier Island là dự án bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Dự án được được thiết kế và xây dựng hài hòa với thiên nhiên, hội tụ nét đặc sắc của văn hóa Chăm Pa đậm đà.
Dự án được được thiết kế và xây dựng hài hòa với thiên nhiên, hội tụ nét đặc sắc của văn hóa Chăm Pa đậm đà.

Thị trường bất động sản tại thành phố "đáng sống nhất Việt Nam" chưa có dấu hiệu hết hấp dẫn. Trong đó, phân khúc cao cấp tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu về khả năng sinh lợi cũng như thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư.

Phân khúc cao cấp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Với lợi thế là thành phố du lịch biển nổi tiếng thế giới, là đô thị loại I và cũng là thành phố trọng điểm kinh tế của cả nước, các đề án phát triển vùng tại Đà Nẵng lần lượt được triển khai đúng tiến độ đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thị trường bất động sản.

Điển hình như việc phát triển trục đường Nguyễn Tất Thành kéo gần khoảng cách từ khu vực đến trung tâm thành phố, dự án xây dựng cảng nước sâu Liên Chiểu dịch chuyển định hướng phát triển kinh tế trọng tâm về khu vực Tây Bắc, nhiều dự án khu công nghệ cao đi vào hoạt động, tiềm năng du lịch trong khu vực cũng được chú trọng đầu tư… sẽ thu hút đông đảo dân cư có mức sống cao về sinh sống.

Nhanh nhạy với sự dịch chuyển của thị trường bất động sản, rất nhiều nhà đầu tư đã tập trung vào "mảnh đất màu chưa có người khai phá" - khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Khu vực này chính là mảnh đất vàng, thích hợp nhất để phát triển phân khúc bất động sản cao cấp bởi 3 nguyên do.

Thứ nhất, phát triển phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng phù hợp với định hướng phát triển chiến lược của toàn thành phố, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng "thành phố đáng sống nhất Việt Nam".

Thứ hai, chất lượng dân cư đô thị ngày càng được nâng cao cả về tri thức lẫn cơ sở vật chất. Do đó, nhu cầu bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng cũng ngày một gia tăng và đòi hỏi thêm nhiều tiện ích sống đẳng cấp. Việc phát triển phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng là phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Thứ ba, bản thân khu vực cũng có nhiều lợi thế để phát triển phân khúc bất động sản cao cấp. Điển hình như địa hình đẹp, vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ,… Bên cạnh đó, giá đất nền trong khu vực so với mặt bằng chung của thành phố Đà Nẵng hiện tại khá thấp.

Eco Charm Premier Island - cơ hội đầu tư bất động tại Đà Nẵng

Eco Charm Premier Island là dự án bất động sản cao cấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Eco Charm Premier Island có được lợi thế vị trí trung tâm khu vực quy hoạch mới phía Tây Bắc thành phố.

Dự án có 3 mặt giáp cửa sông Cu Đê, gắn liền với vịnh Đà Nẵng và nằm dưới chân đèo Hải Vân hình thành địa thế "tựa núi, nhìn sông".

Dự án được được thiết kế và xây dựng hài hòa với thiên nhiên, hội tụ nét đặc sắc của văn hóa Chăm Pa đậm đà, Eco Charm Premier Island được dự báo sẽ mang đến cuộc sống tài lộc và hạnh phúc.

Chủ đầu tư Gami Group tập trung phát triển tới 15 tiện ích, mở ra đa dạng các loại hình đầu tư sinh lời cho khách hàng nghiên cứu và cân nhắc lựa chọn.

Để nắm bắt thời cơ đầu tư sinh lời tốt nhất tại Eco Charm Premier Island, chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island diễn ra vào ngày 15/7/2018 tại Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Các đơn vị phân phối chính thức: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Website: http://gamiecocharm.vn