17:50 01/12/2021

Bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon “Bắc tiến”

Phan Dương -

Qua hai đợt mở bán thành công tại Hong Kong và TP.HCM, Grand Marina - dự án bất động sản hàng hiệu ven sông Sài Gòn sẽ ra mắt thị trường Hà Nội, Hải Phòng trong tháng 12/2021 và 1/2022...

Đây là khu phức hợp bất động sản hàng hiệu do Masterise Homes phát triển, gắn liền với 2 thương hiệu Marriott và JW Marriott. Grand Marina, Saigon không chỉ đánh dấu dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của Marriott International tại Việt Nam mà còn là dự án có quy mô lớn nhất thế giới trong danh mục của tập đoàn này với hơn 4000 căn hộ hàng hiệu.

Với chuỗi sự kiện “Bắc tiến” trong giai đoạn cuối năm, dự án tham vọng chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư miền Bắc. Ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối Kinh doanh, Masterise Homes chia sẻ: “Sau sự kiện “cháy hàng” của dự án Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi, chúng tôi thấy rõ nhu cầu của khách hàng miền Bắc với bất động sản hàng hiệu là rất lớn”.

Dự án bao gồm 8 tòa tháp căn hộ hàng hiệu được thiết kế với kiến trúc ấn tượng, sở hữu tầm nhìn bao quát về sông Sài Gòn, trung tâm thành phố và mảng xanh rộng lớn của Thảo Cầm Viên. Từ Grand Marina, Saigon, các cư dân có thể đến với các trung tâm văn hóa và thương mại của TP.HCM chỉ trong vài phút bằng nhiều phương thức kết nối – đường bộ, tuyến Metro với ga Ba Son ngay dưới chân dự án và đường thủy với bến du thuyền duy nhất tại quận 1.

Bao quanh các tòa tháp là diện tích cảnh quan rộng lớn trải dài 850m bên bờ sông Sài Gòn. Hòa vào khung cảnh thiên nhiên đó là những vườn xanh của các khuôn viên riêng tư và công cộng của Grand Marina, Saigon được chăm sóc và tạo hình nghệ thuật, cùng chi tiết kiến trúc độc đáo, mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa.

Đại diện Masterise Homes kỳ vọng, với những không gian cộng đồng, tập hợp tất cả các tiện ích thư giãn, thương mại và giải trí đẳng cấp quốc tế, Grand Marina, Saigon sẽ trở thành quảng trường mới của thành phố, một địa chỉ mới trên bản đồ thế giới, một trung tâm kinh tế năng động ngay tại trung tâm, thu hút giới thượng lưu Việt Nam cũng như quốc tế trong tương lai.