08:00 08/07/2016

Bất động sản nghỉ dưỡng: Mua Villa, trúng Condotel

Thu Ngân

Mövenpick Cam Ranh Resort - sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu Cam Ranh, Khánh Hoà, sẽ chính thức “ra hàng” trung tuần tháng 7 tới đây với mức giá và chính sách ưu đãi chưa từng có

Tất cả 121 căn biệt thự Mövenpick Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel và 250 phòng khách sạn đều có thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển và liền kề mặt biển.
Tất cả 121 căn biệt thự Mövenpick Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel và 250 phòng khách sạn đều có thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển và liền kề mặt biển.
Mövenpick Cam Ranh Resort - sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu Cam Ranh, Khánh Hoà, sẽ chính thức “ra hàng” trung tuần tháng 7 tới đây với mức giá và chính sách ưu đãi chưa từng có.

Sở hữu vị trí đắc địa bên bờ Bãi Dài (Cam Ranh) hoang sơ, cách sân bay chỉ dăm phút, Mövenpick Cam Ranh Resort là một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Là sản phẩm bất động sản ven biển của Eurowindow, mang thương hiệu quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts, Mövenpick Cam Ranh Resort được kiến tạo bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, hứa hẹn tạo nên sự khác biệt trên miền “thuỳ dương, cát trắng”.

Tất cả 121 căn biệt thự Mövenpick Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel và 250 phòng khách sạn đều có thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển và liền kề mặt biển. Đây là tiêu chí quan trọng nhất của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, điểm làm nên giá trị của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, nhằm hướng tới cung cấp kỳ nghỉ cao cấp, Mövenpick Cam Ranh Resort đầu tư hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp gồm: sân tập golf, sân tennis, bể bơi, khu spa, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, làng Thụy Sĩ và khu vui chơi ngoài trời phù hợp các hoạt động team building.

Một “điểm cộng” nữa cho dự án Mövenpick Cam Ranh Resort là chất lượng bãi biển tại Bãi Dài, Cam Ranh mới được đưa vào khai thác những năm gần đây, gần như còn nguyên sơ, nước sạch, trong xanh, bờ cát trắng mịn thoải dài, không khí trong lành.

Đây là những lợi thế hiếm có, vì vậy, ngay từ khi mới ra mắt, dự án đã nhanh chóng thu hút nhà đầu tư.

Anh Nguyễn Hữu Nghĩa, một nhà đầu tư chuyên nghiệp sống tại Tp.HCM đánh giá, tỉnh Khánh Hoà đang có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch song không có nhiều dự án được như Mövenpick Cam Ranh Resort.

Thực tế đúng như anh Nghĩa nhận xét, hơn 600 nhà đầu tư đã tham gia sự kiện ra mắt dự án Mövenpick Cam Ranh Resort vừa qua, đã cho thấy sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng này đối với thị trường.

Sức hút càng tăng khi chủ đầu tư công bố chính thức mở bán dự án vào ngày 16/7 tại InterContinental Sài Gòn với nhiều ưu đãi như: mua Mövenpick Villa có cơ hội trúng Mövenpick Condotel trị giá 2,7 tỷ đồng, được trải nghiệm kỳ nghỉ 7 ngày cho 2 người tại Mövenpick Karon Beach Phuket.

Ngoài mức lợi nhuận cam kết 10%/năm trong 10 năm của chủ đầu tư, các nhà đầu tư thứ cấp còn thể lựa chọn phương án được ngân hàng VPBank cam kết bảo lãnh mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm và tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị bất động sản nghỉ dưỡng.

Đầu tư Mövenpick Cam Ranh Resort, nhà đầu tư còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt, đó là chương trình vừa cho thuê lại với lợi nhuận cao, vừa được ở tới 180 ngày/năm tại biệt thự, condotel của mình và được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại Mövenpick Cam Ranh Resort (có thể có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam).

Lễ mở bán Movenpick Cam Ranh Resort vào 14 giờ ngày 16/7/2016 tại InterContinental Sài Gòn. Nhân dịp này, đầu tư Movenpick Villa có cơ hội trúng Movenpick Condotel trị giá 2,7 tỷ đồng, được trải nghiệm kỳ nghỉ 7 ngày dành cho 2 người tại Movenpick Karon Phuket và nhiều ưu đãi khác.

* Thông tin chi tiết:

Hotline chính thức của chủ đầu tư: 0932 888 008.