08:00 23/11/2017

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hút nhà đầu tư dịp cuối năm

Thanh Trà

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang luôn là điểm đến thu hút giới đầu tư nhờ vị thế đẹp

Với Vinpearl Golf Land Resort & Villas nằm trên đảo Hòn Tre, Vingroup đem lại cho chủ nhân một cơ hội kinh doanh bằng hàng loạt các chính sách cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.
Với Vinpearl Golf Land Resort & Villas nằm trên đảo Hòn Tre, Vingroup đem lại cho chủ nhân một cơ hội kinh doanh bằng hàng loạt các chính sách cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang luôn là điểm đến thu hút giới đầu tư nhờ vị thế đẹp, sản phẩm đầu tư mang tính thanh khoản cao và sinh lời lâu dài.

Nha Trang có khí hậu ôn hòa, được bao bọc bởi các đảo, là điểm đến an toàn cho du khách, khai thác du lịch được cả năm với nhiều loại hình du lịch đa dạng như nghỉ dưỡng, lặn biển, leo núi, săn bắn… Đó là lý do lượng khách trong nước và quốc tế đến Nha Trang ngày càng tăng.

Sở hữu đường bờ biển dài 385km, nhiều bãi tắm đẹp, hệ thống gần 200 đảo ven bờ, các vịnh lớn như vịnh Cam Ranh, Nha Trang, Nha Phu, Vân Phong; nhiều di tích quốc gia và các điểm tham quan nổi tiếng, các lễ hội địa phương đặc sắc; hạ tầng giao thông phát triển với Cảng quốc tế Cam Ranh đang được đầu tư nâng cấp, mở rộng… những năm gần đây Nha Trang đã phát triển thành một thành phố du lịch nổi tiếng của cả nước.

Theo báo cáo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt, tăng 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm và được dự báo vẫn sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới, bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây vẫn được đầu tư "khủng" với nhiều dự án triệu "đô".

Không phải ngẫu nhiên mà đảo Hòn Tre luôn đứng đầu trong danh sách các điểm cần phải đến ở Nha Trang. Với những bãi biển và bãi tắm xanh, sạch quanh năm, nơi đây là địa điểm du lịch ưu thích của du khách trong và ngoài nước khi đến Khánh Hòa.

Đặc biệt, với sự có mặt của Vinpearl Land - Công viên giải trí hàng đầu cùng hệ thống Vinpearl Resort & Villas cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao, đảo Hòn Tre không ngừng thu hút lượng du khách trong nước và nước ngoài đến đây gia tăng mỗi năm.

Bên cạnh đó, đảo Hòn Tre còn được thừa hưởng đầy đủ điều kiện tự nhiên thuận lợi của Nha Trang. Với khí hậu tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm khoảng 26,3⁰C, do đó, du lịch tại đảo Hòn Tre được khai thác tối đa.

Với Vinpearl Golf Land Resort & Villas nằm trên đảo Hòn Tre, Vingroup đem lại cho chủ nhân một cơ hội kinh doanh bằng hàng loạt các chính sách cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Tập đoàn Vingroup đưa ra cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự.

Để mang đến công suất phòng lên tới 95 -100%, Tập đoàn Vingroup đã có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Vinpearl luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách.

Với vị thế và công suất phòng ở mức cao như hiện nay của Vinpearl, cam kết sinh lời 100% trong 10 năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư.

Sau một thời gian mở bán thành công, sắp tới chủ đầu tư VinGroup phối hợp cùng DTJ Group - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, sẽ có buổi lễ công bố và mở bán 30 căn biệt thự đẹp nhất hướng nhìn sân Golf tới các nhà đầu tư tại Khách sạn Metropole Hà Nội.

Các căn biệt thự từ 2 - 4 phòng ngủ với diện tích từ 220 - 330m2 cùng hệ thống tiện ích hàng đầu như nhà hàng, khu tập gym, spa, hồ bơi ngoài trời… sẽ mang đến cho chủ sở hữu cuộc sống tiện nghi nhất.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ

Hotline: 098 290 2468

Webssite: http://dtj.com.vn