09:47 16/03/2018

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang năm 2018 sẽ dịch chuyển thế nào?

Tiến Hải

Với quyết tâm thay đổi diện mạo phố biển Nha Trang, Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm đã cho ra đời dự án Marina Suites

Bên cạnh vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp cũng là điểm nhấn đối với Marina Suites.
Bên cạnh vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp cũng là điểm nhấn đối với Marina Suites.

Vòng quay thị trường bất động sản biến động không ngừng. Thị trường chuyển dịch nhanh chóng đã và đang chứng kiến sự "soán ngôi" giữa các phân khúc. Đâu là xu hướng trong những năm tới và dòng sản phẩm sẽ được nhà đầu tư "chọn mặt gửi vàng"?

Phần lớn nhà đầu tư bất động sản hiện nay đang có xu hướng chuyển dịch từ phương thức truyền thống sang phi truyền thống. Bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu được sở hữu, nhà đầu tư cũng rất chú trọng đến mục tiêu sinh lời. Và yếu tố này được thể hiện rõ rệt ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA), tính đến hết năm 2016, tổng nguồn cung căn hộ khách sạn (condotel) đã lên đến 16.000 căn, tập trung chủ yếu ở các thành phố ven biển.

Trong giai đoạn 2017-2019, dự kiến trung bình mỗi năm có khoảng 27.000 căn hộ du lịch được chào bán. Thị trường bất động sản 2016 - 2017 là những gam màu tươi sáng.

Theo Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA), năm 2018 dự báo thị trường bất động sản có thể vẫn tiếp tục tăng trưởng và phát triển ổn định. Các phân khúc thị trường và sản phẩm bất động sản sẽ có sự tái cơ cấu lại hợp lý hơn; những căn hộ có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng giữ vai trò chủ đạo và dự báo giá bán cũng sẽ không có biến động lớn.

Chỉ những sản phẩm thật sự chất lượng và độc đáo, cũng như đáp ứng thị hiếu ngày một khắt khe của khách hàng mới có thể tồn tại, thu hút đầu tư và đặc biệt hấp dẫn nguồn vốn ngoại.

Với quyết tâm thay đổi diện mạo phố biển Nha Trang đồng thời cho ra mắt thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo, chất lượng, Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm đã cho ra đời dự án Marina Suites.

Dự án Marina Suites cao 31 tầng, tọa lạc tại 25 Phan Chu Trinh - con phố sôi động bậc nhất ngay trung tâm thành phố.

Đón đầu xu thế "bất động sản xanh", chủ đầu tư Sơn Lâm đặc biệt chú trọng đến thiết kế đảm bảo được sự hài hòa, thân thiện với môi trường xung quanh theo xu hướng mở, tận dụng các nguồn lực để phát triển hệ thống thảm thực vật xung quanh và trong tòa nhà.

Bên cạnh vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp cũng là điểm nhấn đối với Marina Suites. Nhờ đội ngũ chuyên gia thuộc Công ty TNHH Thiết kế toàn cầu R - R Design (Singapore), Mariana Suites được thiết kế đơn giản về hình khối, hiện đại về ngôn ngữ kiến trúc và chất liệu hoàn thiện.

Điểm khác biệt của công trình là hệ tấm kính đa sắc màu, khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên cũng như nhân tạo sẽ cho ra một kết hợp giữa ánh sáng và thủ pháp kiến trúc, làm cho toàn bộ công trình nhẹ nhàng và thống nhất về ngôn ngữ trong cả bốn mặt của tòa nhà.

Có thể thấy rằng, sản phẩm bất động sản xanh, quy hoạch bài bản sẽ tạo sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư. Dự báo, bất động sản nghĩ dưỡng tại các thành phố biển như Nha Trang sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2018 và đặc biệt thu hút các nhà đầu tư ngoại.