09:40 01/07/2016

Bất động sản nghỉ dưỡng trên núi hút giới đầu tư

Đông Phương

Theo CBRE Việt Nam, năm 2016 sẽ là năm của bất động sản nghỉ dưỡng khi thu nhập của người dân được cải thiện

Sapa Jade Hill là dự án đón đầu xu hướng lên núi nghỉ dưỡng.
Sapa Jade Hill là dự án đón đầu xu hướng lên núi nghỉ dưỡng.
Theo CBRE Việt Nam, năm 2016 sẽ là năm của bất động sản nghỉ dưỡng khi thu nhập của người dân được cải thiện, chất lượng cuộc sống được chú trọng hơn kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng cũng tăng trưởng mạnh. Điều đáng lưu ý là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có sự chuyển dịch lên vùng núi.

Thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016, không ít các nhà đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển bởi bãi biển nơi đây thu hút nhiều khách du lịch hơn cả.

Tuy nhiên, hiện nay các nhà đầu tư cá nhân đang có những cân nhắc khi chọn vùng đầu tư. Một hướng đầu tư đang nhận được nhiều sự chú ý hiện nay là bất động sản nghỉ dưỡng trên núi.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vùng núi đang trở nên sôi động khi hàng loạt các dự án lớn đang được các doanh nghiệp địa ốc gấp rút triển khai, nổi bật trong số đó là bất động sản nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill của Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa.

Sapa Jade Hill là dự án đón đầu xu hướng lên núi nghỉ dưỡng, cho thấy tầm nhìn chiến lược của Công ty Trường Giang Sapa.

Ông Khúc Minh Hoàng, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa chia sẻ: “Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lựa chọn Sa Pa là điểm đến để đầu tư. Chúng tôi nhìn thấy những gì thiên nhiên ưu đãicho Sa Pa, một vùng đất tuyệt vời để sinh sống cũng như nghỉ dưỡng. Đặc biệt, nơi đây còn có nền văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc, một yếu tố hấp dẫn khách du lịch mà không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng có được”.

Dự án Sapa Jade Hill được xây dựng tại vị trí đắc địa, được coi là “móng rồng” của dãy núi Hàm Rồng. Điểm lợi thế của Sapa Jade Hill đó là chỉ cách trung tâm Sa Pa khoảng 1km và nằm ngay trên trục giao thông du lịch, kết nối trung tâm thị trấn với các điểm du lịch nổi tiếng như Bản Tả Van, nhìn xuống Thung lũng Mường Hoa.

Với sự gia tăng đột biến của khách du lịch đến với Sa Pa thì đây chính là địa điểm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm văn hóa của du khách.

Với những ưu thế của mình, hiện nay dự án Sapa Jade Hill được xem như cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

* Thông tin chi tiết về Sapa Jade Hill: http://sapajadehill.com.