14:00 07/05/2019

Bất động sản phía Tây Hà Nội: Câu chuyện về những bất cập, tồn đọng đã đến hồi kết

Tuấn Sơn

Vinhomes Green Villas chính là mảnh ghép cho thực trạng đang diễn ra tại thị trường phía Tây thủ đô và là lời hồi đáp thích đáng nhất cho những mong muốn bấy lâu

Điểm nhấn nổi bật nhất chỉ có tại Vinhomes Green Villas chính là một môi trường sống riêng tư khi lựa chọn một Private Jet sang chảnh, không gian sống dành riêng cho cộng đồng chủ nhân cùng đẳng cấp.
Điểm nhấn nổi bật nhất chỉ có tại Vinhomes Green Villas chính là một môi trường sống riêng tư khi lựa chọn một Private Jet sang chảnh, không gian sống dành riêng cho cộng đồng chủ nhân cùng đẳng cấp.

Thực trạng thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội nhiều tiềm năng nhưng vẫn tồn tại một số điểm bất cập. Những mong muốn bấy lâu của khách hàng đến nay còn đang bị bỏ ngỏ. Tất cả đã tìm được lời giải đáp.

Khu vực Phía Tây giữ vị thế "tâm điểm" thị trường

10 năm qua là một chặng đường chuyển mình đáng ghi nhận của thị trường nhà ở Việt Nam. Một thay đổi đáng kể chính là sự thành công của các khu vực trung tâm mới, trong đó tiêu biểu là khu vực phía Tây thành phố.

Sự đồng bộ của hạ tầng giao thông và các cơ sở y tế, giáo dục, cùng với sự phát triển và mở rộng của các doanh nghiệp nước ngoài tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận khiến nhóm nhân sự cao cấp nước ngoài xuất hiện với số lượng ngày càng lớn. Đây chính là tiềm năng to lớn để phát triển về nhiều mặt, đặc biệt là bất động sản.

Với triển vọng bất động sản xuôi về phía Tây còn rất lớn, những dự án xuất hiện tại thời điểm này vẫn sẽ tạo ra những kỳ vọng không hề nhỏ cho cả giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực.

Ngoài nhu cầu cao về tiện ích, không gian sinh hoạt, vui chơi, giải trí ngay khu nhà ở, khách hàng còn mong muốn sự quy hoạch đồng bộ, một cuộc sống riêng tư không hỗn loạn, một môi trường sống văn minh đúng nghĩa. Đặc biệt, những dự án được cam kết bởi những đơn vị uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn.

Xuất phát từ thực tế nhu cầu của khách hàng, một số nhà đầu tư sành sỏi sớm đã đi tìm những sản phẩm chất lượng để đón sóng đầu tư. Điều này đã giải thích cho việc một số dự án mới từ chủ đầu tư uy tín, điển hình như Vinhomes Green Villas, được khách hàng "nhắm trúng" dù mức giá so với mặt bằng chung không hề rẻ, nhưng nhìn chung "đắt xắt ra miếng".

Lý do để Vinhomes Green Villas ra đời

Mặc dù quy tụ khá nhiều chủ đầu tư bất động sản có tên tuổi trên thị trường nhưng khu vực phía Tây vẫn thiếu những dự án xứng tầm, đáp ứng tầng lớp khách hàng cao cấp, có sự bứt phá, làm nên biểu tượng khu vực.

Vinhomes Green Villas chính là mảnh ghép cho thực trạng đang diễn ra tại thị trường phía Tây thủ đô và là lời hồi đáp thích đáng nhất cho những mong muốn bấy lâu còn bị bỏ ngỏ của khách hàng.

Tọa lạc ngay trên trục Đại lộ Thăng Long, cách mặt đường khoảng 200m, thuộc địa phận phường Tây Mỗ - Đại Mỗ, Vinhomes Green Villas vừa đủ gần để kết nối nhanh chóng với khu vực nội đô, vừa đủ xa để sở hữu một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên, mang đến cuộc sống yên bình.

Điểm nhấn nổi bật nhất chỉ có tại Vinhomes Green Villas chính là một môi trường sống riêng tư khi lựa chọn một Private Jet sang chảnh, không gian sống dành riêng cho cộng đồng chủ nhân cùng đẳng cấp.

Với duy nhất 98 căn biệt thự độc bản được xây dựng trên tổng diện tích đất rộng tới 13,7 ha, Vinhomes Green Villas là một quần thể khép kín, đề cao giá trị sống riêng tư, biệt lập.

Dự án có mật độ xây dựng chỉ 30%, 4,2ha được dành cho không gian tiện ích bao gồm: cây xanh, công viên, sân thể thao, bể bơi và hồ nước... Vinhomes Green Villas mang lại cuộc sống xanh cho cộng đồng chủ nhân tương lai ở tọa độ trung tâm giữa trung tâm phía Tây của thủ đô.

Với hệ thống an ninh đa lớp 24/7, cộng đồng chủ nhân sẽ có cuộc sống không chỉ biệt lập, an toàn mà còn được chăm chút bởi đơn vị quản lý, vận hành hàng đầu Việt Nam - Vinhomes.

Trong bối cảnh quy hoạch của Hà Nội thực chất là quy hoạch về hướng Tây, Tây Nam, lấy trục Thăng Long là chính, với tất cả những ưu điểm đã liệt kê, Vinhomes Green Villas được xem như mới chỉ lộ rõ một nửa lợi thế của mình, còn 50% tiềm năng còn lại chính là để dành cho những nhà đầu tư nhanh tay và những chủ nhân tương lai dần dần khám phá.

Để giải đáp các câu hỏi của khách hàng về dự án Vinhomes Green Villas, Newstarland - đơn vị độc quyền phân phối dự án Vinhomes Green Villas, sẽ tổ chức sự kiện Shining Like Diamond: Vinhomes Green Villas, diễn ra vào 9h00 chủ nhật ngày 12/5/2019 tại Phòng Hồ Tây 3 - tầng G - Khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Newstarland - Đại lý phân phối độc quyền dự án Vinhomes Green Villas

Hotline: 0917 032 888

Website: http://newstarland.com