15:00 18/08/2017

Bất động sản Tây Hồ Tây hút khách nhờ hạ tầng và nguồn cầu cao

Thu Ngân

Không chỉ mạnh về vị trí, Tây Hồ Tây còn sở hữu cộng đồng cư dân của những dự án sẵn có

Dự án Sunshine City có mức đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng.
Dự án Sunshine City có mức đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng.
Dòng chảy mua nhà ngoại vi trung tâm đã xuất hiện từ vài năm trở lại đây ngày càng rõ nét bởi sự thành công của các dự án khu đô thị như Ciputra hay Ecopark. Người mua nhà đã và đang chuyển dịch mua nhà từ khu vực lõi nội đô đông đúc để tìm đến các khu vực rộng rãi và thông thoáng hơn.

Trong bối cảnh đó, khu vực phía Tây mạn sông Hồng đang nổi lên khi sở hữu những sức hút từ hạ tầng, địa thế cũng như cộng đồng cư dân văn minh sẵn có.

Tháng 6/2016, thành phố Hà Nội đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy nhanh tiến độ dự án đường sắt đô thị số 2 Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo nêu rõ Hà Nội muốn công trình khởi công vào trong năm 2017 để kịp cán mốc hoàn thành vào cuối năm 2020, điều này cho thấy quyết tâm của Hà Nội khi muốn đẩy nhanh tốc độ phát triển hạ tầng của khu Tây Hồ Tây đặc biệt là khu Nam Thăng Long khi đây được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thành phố.

Cùng với đó, tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đang được đẩy nhanh tiến độ hứa hẹn sẽ tạo kết nối thuận lợi giữa Tây Hồ Tây và khu phía Tây, trung tâm mới trong tương lai.

Thừa hưởng hạ tầng đồng bộ cùng với vị trí giao điểm giữa lõi Thủ đô cũ và trung tâm mới phía Tây, Tây Hồ Tây hội tụ đủ yếu tố then chốt của một điểm sáng bất động sản tương lai.

Không chỉ mạnh về vị trí, Tây Hồ Tây còn sở hữu cộng đồng cư dân của những dự án sẵn có. Khu vực này trước giờ được đánh giá là khu nhà giàu do vậy đặc biệt thích hợp để phát triển các dự án bất động sản cao cấp.

Trong bối cảnh đó, các chủ đầu tư sẽ đầu tư các dự án cao cấp với hạ tầng đồng bộ để tận dụng vị thế của khu vực, trong đó phải kể đến Sunshine Group với dự án Sunshine City với mức đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng.

Với vị trí đắc địa, nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, ngay sát sân golf Ciputra, Sunshine City được đánh giá sẽ là sản phẩm cao cấp cho những nhà đầu tư. Với hạ tầng tiện ích đồng bộ đẳng cấp 5 sao như bãi đỗ trực thăng, bể bơi sky panorama, Sky bar,… cũng như hệ thống quản lý được vận hành chuyên nghiệp, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư của khu Tây Hồ Tây, đặc biệt đối với phân khúc cao cấp dành riêng cho giới nhà giàu.

Sunshine City là dự án bất động sản cao cấp do tập đoàn Sunshine đầu tư và phát triển. Dự kiến Sunshine City sẽ chính thức ra mắt cuối tháng 8/2017 với chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê lại của chủ đầu tư lên tới 24% trong 3 năm.

* Thông tin chi tiết:


Website: http://city.sunshinegroup.vn/
Hotline: 1800. 6559.