16:17 29/12/2017

Bất động sản Tây Nam Hà Nội hút nhà đầu tư

Thanh Trà

Sự "thay da đổi thịt" cùng những lợi thế về hạ tầng và các tiện ích đã giúp khu vực phía Tây Nam Hà Nội trở thành 1 trong 2 khu vực bất động sản hấp dẫn tại Thủ đô

Phối cảnh dự án D’.Capitale.
Phối cảnh dự án D’.Capitale.

Sự "thay da đổi thịt" cùng những lợi thế về hạ tầng và các tiện ích đã giúp khu vực phía Tây Nam Hà Nội trở thành 1 trong 2 khu vực bất động sản hấp dẫn bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội và "lọt vào mắt xanh" của nhiều khách hàng kỹ tính trong và ngoài nước.

Khu vực phía Tây Nam Hà Nội là nơi tập trung nhiều khu đô thị hiện đại, môi trường dân trí cao và văn minh, xung quanh là nhiều trường học chất lượng cao khiến khu vực này trở thành lựa chọn hàng đầu của những gia đình trẻ.

Hơn thế nữa, đây cũng là trung tâm hành chính với nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp, văn phòng và trụ sở công ty, giúp các bố mẹ dễ dàng di chuyển, tiết kiệm thời gian để chăm lo cho gia đình.

Bởi lẽ đó, dự án D’.Capitale hiện đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của các khách hàng khi là một trong những tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại hiện đại hiếm hoi tại khu vực phía Tây Nam.

Trong khi đó, nhóm khách hàng ngoại quốc lại có những yêu cầu và đòi hỏi đặc thù hơn. Nhóm khách này đã có thời gian sinh sống và làm việc ở các nước tiên tiến nên mong muốn tìm kiếm những dự án bất động sản chất lượng cao không thua kém nơi mà họ đã từng sinh sống.

D’.Capitale đã đáp ứng những yêu cầu này khi mang đến chất lượng sống qua hệ thống tiện ích nội khu phong phú như quảng trường, bể bơi, đường chạy, sân tennis, khu tập gym, sân chơi trẻ em… và đặc biệt là dịch vụ quản lý và vận hành bởi Vinhomes.

Bên cạnh đó, yếu tố "sống xanh" gần gũi với thiên nhiên cũng là đặc điểm mà các khách hàng nước ngoài lưu ý. Tận dụng lợi thế không gian trong lành, thoáng mát được thừa hưởng từ khu công viên hồ điều hòa 13ha ngay kề cận, chủ đầu tư dự án đã thiết kế các căn hộ vô cùng tối ưu để tăng diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, tối đa mặt thoáng.

D’.Capitale đang có nguồn cầu tốt từ khách hàng nước ngoài đến sinh sống, làm việc và người có mức chi trả cao. Vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích hiện đại của D’.Capitale sẽ mang lại lợi nhuận đều đặn từ việc cho thuê hàng tháng, và còn là khoản đầu tư có lãi nếu chủ nhân bán lại sau này.

Với tiến độ thi công được đảm bảo và dự kiến bàn giao vào quý 2/2019, D’.Capitale đang nhanh chóng hút nhà đầu tư, những người mong muốn sở hữu một căn hộ với tiềm năng sinh lời tốt tại cộng đồng cư dân đa quốc gia.

Mới đây nhất, D’.Capitale công bố chính sách dành riêng cho các căn hộ SOHO tại tòa C2. Từ 25/12/2017, khách hàng mua căn hộ SOHO tại tòa C2 - D’.Capitale sẽ được chủ đầu tư nhận lại để cho thuê với cam kết sinh lời lên đến 16% trong 2 năm (kể từ 3 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ).

Cam kết này chỉ áp dụng duy nhất cho các căn hộ tại tòa C2 - D’.Capitale được ký thỏa thuận đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán từ ngày 25/12/2017. Chủ nhân các căn hộ SOHO - D’.Capitale còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ đến ngày 31/12/2019.

Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới thời điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 5% giá trị căn hộ (nhưng không muộn hơn 31/12/2019).

Trong thời gian này, khách hàng vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Với chính sách chỉ áp dụng trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ có hạn, đây chính là cơ hội để sở hữu các căn hộ đẳng cấp D’.Capitale và sở hữu kênh đầu tư an này.