17:00 22/03/2019

Bất động sản Vĩnh Phúc: Sức hút của Flamingo tiếp tục tăng nhiệt

Tuấn Sơn

Quỹ đất nội đô Hà Nội dần cạn kiệt trong khi các tỉnh lân cận đang được đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế mạnh mẽ

Flamingo Night Street Đại Lải - Yếu tố tạo nên “cơn sốt bất động sản” tại Vĩnh Phúc đầu năm 2019.
Flamingo Night Street Đại Lải - Yếu tố tạo nên “cơn sốt bất động sản” tại Vĩnh Phúc đầu năm 2019.

Quỹ đất nội đô Hà Nội dần cạn kiệt trong khi các tỉnh lân cận đang được đầu tư cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đây là yếu tố thúc đẩy dịch chuyển các kênh đầu tư bất động sản về các tỉnh "vệ tinh" gần Hà Nội như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên..., trong đó đặc biệt là tỉnh Vĩnh Phúc.

Ở thời điểm hiện tại, với một loạt dự án đã, đang và sắp ra mắt trong sự đón nhận tích cực của thị trường, sức hút đất Vĩnh Phúc đang "nóng" hơn bao giờ hết.

Khi vị trí tạo nên giá trị

Vĩnh Phúc là tỉnh đang được giới đầu tư săn đón vì sở hữu nhiều dự án hấp dẫn, thanh khoản tốt cùng nhiều yếu tố cộng hưởng của tình hình phát triển kinh tế - xã hội, tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa.

Bên cạnh lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý, Vĩnh Phúc còn là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng vô cùng thuận lợi như: Nằm cách Sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 45 phút; với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 2 (nối với các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang), tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai (cầu nối vùng trung du và miền núi phía Bắc với thủ đô), đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Quốc lộ 5 (thông với cảng biển Hải Phòng), quốc lộ 23…

Vĩnh Phúc cũng là một trong số những tỉnh đứng đầu về thu hút FDI khu vực phía Bắc, thu hút các nguồn lực đầu tư và dân cư về làm ăn, sinh sống tại địa phương.

Với lợi thế liền kề với Thủ đô, địa hình thích hợp xây dựng công nghiệp và kinh doanh dịch vụ du lịch, thương mại, ít chịu ảnh hưởng của thiên tai, thuận lợi về giao thông về cả đường bộ, đường hàng không, đường thủy… đã tạo đà cho việc phát triển các khu đô thị và thúc đẩy tiềm năng các dự án bất động sản.

Các dự án về xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị mới, khu du lịch sinh thái… ở Vĩnh Phúc những năm gần đây có tác động tốt tới kinh tế - xã hội của tỉnh. Có thể kể đến các dự án khu du lịch sinh thái Đại Lải, khu công nghiệp Thăng Long - Vĩnh Phúc, khu du lịch sinh thái Tam Đảo, dự án Hệ thống cáp treo Tây Thiên, khu nghỉ dưỡng và sân golf Đầm Vạc…, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch mỗi năm đồng thời giúp cho Vĩnh Phúc có mặt trên bản đồ các điểm sáng bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước.

Flamingo Night Street giúp "tăng nhiệt" bất động sản Vĩnh Phúc

Để xác định tiềm năng đầu tư, cơ hội sinh lời, nhà đầu tư thường chú ý đến nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố đặc biệt quan trọng: vị trí giao thông thuận tiện, là đầu mối hoặc trung tâm giao dịch với các nội đô, nhằm khi hạ tầng hoàn thiện, cơ hội tăng giá sẽ lớn hơn; khu vực đã được quy hoạch chi tiết, đầu tư đồng bộ, đã hình thành cụm dân cư; và cuối cùng là bất động sản có giấy phép xây dựng, pháp lý hoàn chỉnh để đảm bảo tránh rủi ro.

Với những lợi thế về vị trí địa lý, nền tảng phát triển kinh tế - xã hội, cơ chế đầu tư, các dự án bất động sản tại Vĩnh Phúc được dự báo sẽ có một năm 2019 tăng trưởng và nhộn nhịp. Đặc biệt là khi có sự xuất hiện của dự án Flamingo Night Street nằm trong quần thể Flamingo Đại Lải Resort (Tp. Phúc Yên, Vĩnh Phúc) - vùng đất tươi đẹp đáng sống kề bên Hà Nội, khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2018, top 10 Resort đẹp nhất thế giới, cách Hà Nội chỉ 45 phút lái xe.

Với việc xây dựng và quy hoạch cảnh quan đồng bộ, Flamingo Night Street Đại Lải bao gồm hai dòng sản phẩm Shophouse Garden và Boutique Garden Villa sang trọng, với hệ thống tiện ích chất lượng cao, được đầu tư bài bản, chú trọng yếu tố sống xanh cùng với uy tín từ chủ đầu tư Flamingo là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Dự báo Flamingo Night Street đã tạo nên sức hút tại các khu vực lân cận Flamingo Đại Lải Resort nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung trong giai đoạn đầu năm 2019.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tầng 4, 6 - Tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc: xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Email: sales@flamingogroup.vn

Đại lý phân phối dự án: CenLand, Iland, MG Land, Amber Land.

Website: https://www.flamingogroup.vn