08:00 08/11/2016

Bất động sản “xanh”: Tiêu chí lựa chọn phong cách sống

Thu Ngân

Lucasta đã đạt giải thưởng bất động sản năm 2015 ở hạng mục “Thiết kế nội thất xuất sắc”

Khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta mang phong cách kiến trúc đương đại, tận dụng cảm quan do tự nhiên mang lại.
Khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta mang phong cách kiến trúc đương đại, tận dụng cảm quan do tự nhiên mang lại.
Tạo được cuộc sống hài hòa giữa thiên nhiên và quy hoạch của dự án mà vẫn giữ được cảnh quan sẵn có đã trở thành những tiêu chí bắt buộc đối với phân khúc nhà ở cao cấp.

Ngay cả trong những giai đoạn kinh tế khó khăn, nhiều người vẫn tìm đến các dự án bất động sản có giả cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được các tiện ích cuộc sống, có nhiều khuôn viên xanh và dịch vụ tốt.

Khi xây dựng khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta (Tp.HCM), Công ty Cổ phần đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền dành đến 65% trên tổng diện tích 8,2 ha làm mảng xanh, ứng dụng phong cách thiết kế nội thất sinh thái Ecotecture - Eco Design cho từng căn biệt thự; hồ sinh thái rộng hơn 1 ha bên cạnh 140 căn biệt thự của dự án; hồ bơi, sân chơi cho trẻ, công viên sinh thái và những lối đi dạo cùng nhiều tiện ích khác....

Thiết kế của các căn biệt thự Lucasta được thực hiện dựa trên sự cân nhắc giữa tính giao hòa không gian trong - ngoài, kết hợp cùng những tiện nghi của một khu nghỉ dưỡng.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong lành và được thiết kế bởi các công ty thiết kế hàng đầu châu Á, khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta mang phong cách kiến trúc đương đại, tận dụng cảm quan do tự nhiên mang lại.

Nhờ đó, Lucasta đã đạt giải thưởng bất động sản năm 2015 ở hạng mục “Thiết kế nội thất xuất sắc”.

Một yếu tố khác góp phần vào sự thu hút ở Lucasta là vị trí thuận lợi cho di chuyển, lưu thông với khu vực trung tâm thành phố. Dự án đủ biệt lập để tạo thành một quần thể riêng biệt, an ninh tốt, và chỉ cần hơn 10 phút là có thể đến được trung tâm quận 1 (nhờ tọa lạc trên mặt tiền đường Liên Phường, tiếp giáp với chốt giao Long Thành - Dầu Giây và đường Vành Đai Trong) và chỉ 15 phút tới khu Phú Mỹ Hưng náo nhiệt.

2016 là năm đầu tiên đánh dấu sự có mặt của Khang Điền, chủ đầu tư dự án Lucasta, trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, Khang Điền đã và đang mang đến nhiều dự án nhà tại quận 9 (Tp.HCM) như: chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, Mega Village, Feliza,Melosa Garden và đặc biệt là Lucasta.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 090 880 7717 - 0941 49 6868
Website: www.lucasta.com.vn