14:06 25/04/2016

Bay Vietjet được trải nghiệm khinh khí cầu

P.V

Hành khách bay Vietjet đến thành phố Huế sẽ được miễn phí trải nghiệm khinh phí cầu mới lạ của Vietjet tại Festival Huế lần 9

Khinh khí cầu Vietjet sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan và nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Huế từ trên cao.
Khinh khí cầu Vietjet sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan và nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Huế từ trên cao.
Hành khách bay Vietjet đến thành phố Huế sẽ được miễn phí trải nghiệm khinh phí cầu mới lạ, độc đáo của Vietjet tại Festival Huế lần 9.

Khinh phí cầu Vietjet là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia hội trình diễn khinh khí cầu quốc tế 2016 cùng 8 quốc gia khác là Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Philippines.

Hành khách chỉ cần mang theo “boarding pass” (thẻ lên tàu) của Vietjet để trải nghiệm khinh phí cầu vào ngày 4 và 5/5/2016 tại sân Hàm Nghi - Huế. Ban tổ chức ưu tiên cho hành khách đến sớm vì thời gian bay có giới hạn.

Luôn tiên phong trong các hoạt động giải trí phục vụ hành khách, khinh phí cầu hãng hàng không Vietjet mang màu cờ sắc áo sẽ đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn tại Đài Loan (tháng 7/2016), Nhật Bản (tháng 9,10/2016) Malaysia (tháng 3/2017), Philipines (tháng 4/2017), Thái Lan (tháng 4/2017).

Khinh khí cầu Vietjet cao 25 m, rộng 18 m với cự ly bay 5 km, độ cao tối đa 150 m sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan và nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Huế từ trên cao.

Không chỉ mang đến cho người dân hàng triệu cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm, Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, giải trí như đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tiếp sức mùa thi, Festival Hoa Đà Lạt, Forbes 30 Under 30, chương trình nghệ thuật kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô…

Sắp tới, Vietjet sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình ưu đãi về giá vé cũng như đồng hành cùng các hoạt động thiết thực, mang lại nhiều lợi ích cho hành khách, người dân.