08:00 15/10/2019

Bế mạc BRG Golf Hà Nội Festival 2019

Tú Anh

Các gôn thủ quốc tế đều ấn tượng với du lịch gôn Việt Nam

Các gôn thủ đứng đầu Bảng A tại BRG Golf Hà Nội Festival 2019.
Các gôn thủ đứng đầu Bảng A tại BRG Golf Hà Nội Festival 2019.

Hà Nội, ngày 13/10/2019 - Ngày hội gôn thường niên BRG Golf Hà Nội Festival vừa khép lại mùa giải thứ 4 trong sự hân hoan của đông đảo gôn thủ khi tận hưởng bữa tiệc ẩm thực trong không gian âm nhạc của đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort.

Sau hai ngày tranh tài, gôn thủ Hoàng Ngọc Thủy đã giành giải Gross Champion với điểm tổng 147 và nhận được chiếc cúp vô địch được làm từ Gốm Chu Đậu, một tặng phẩm cấp quốc gia - sản phẩm tinh hoa văn hóa Việt Nam, cùng phần thưởng giành cho người xuất sắc nhất.

Nhà vô địch Hoàng Ngọc Thủy là gôn thủ người Việt Nam đầu tiên giành giải cao nhất sau 4 năm liên tiếp giải đấu BRG Golf Hà Nội Festival được tổ chức. Ngay sau lễ trao giải, gôn thủ Hoàng Ngọc Thủy vui mừng chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi được nhận cúp vô địch làm từ gốm, một sản phẩm đẹp, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam. Một cảm giác thật tuyệt vời. Giải đấu rất ấn tượng. Các sân gôn của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và thách thức. Chất lượng cỏ tuyệt vời giúp tôi thăng hoa hơn khi chinh phục các hố gôn. Chắc chắn, tôi sẽ quay trở lại để trải nghiệm nhiều hơn các sân gôn của Tập đoàn BRG".

Đêm Gala trao thưởng đã diễn ra vô cùng hào hứng với phần rút thăm may mắn, thu hút đông đảo những người tham dự tiệc khi nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG đã được trao cho những người may mắn nhất.

Trong không gian âm nhạc đầy màu sắc cùng bữa tiệc ẩm thực tuyệt vời được phục vụ bởi các đầu bếp khách sạn 5 sao, nhiều gôn thủ đã có những phản hồi tích cực với cách thức tổ chức chuyên nghiệp của giải đấu, đem đến những trải nghiệm mang đậm tính chất du lịch và nghỉ dưỡng gôn. Đây cũng là lý do BRG Golf Hà Nội Festival đã trở thành một điểm hẹn hấp dẫn của nhiều gôn thủ trong và ngoài nước, góp phần tích cực vào du lịch gôn Việt Nam.

Gôn thủ Yamanishi Kazuyoshi đến từ Nhật Bản, người đã giành chức vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2018 cho biết: "Tôi rất hài lòng về BRG Golf Hà Nội Festival 2019, dù tôi thi đấu không tốt bằng năm ngoái. Chất lượng các sân gôn rất tuyệt và công tác tổ chức giải đấu chuyên nghiệp. Nhất định tôi sẽ quay trở lại vào mùa giải năm sau".

"Nối tiếp thành công từ ba mùa giải trước, Ngày hội gôn truyền thống BRG Golf Hà Nội Festival năm nay đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, chuyên nghiệp trong sự hài lòng, hân hoan của hàng trăm gôn thủ tham gia. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các gôn thủ đã có những phút giây thăng hoa trong môn thể thao gôn tại hai sân gôn đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn BRG, đồng thời tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng đầy niềm vui", ông Mark Reeves, Giám đốc khối Golf Tập đoàn BRG, cho biết.

Theo ông Mark Reeves, sự hưởng ứng tích cực từ gôn thủ nhiều quốc gia trên thế giới đã cho thấy vai trò của giải đấu cùng nhà tổ chức là Tập đoàn BRG trong việc phát triển môn thể thao gôn Việt. Đồng thời, cho thấy BRG Golf Hà Nội Festival là một điểm hẹn hấp dẫn đối với gôn thủ quốc tế, đóng góp tích cực cho sự phát triển của du lịch gôn Việt Nam.