14:55 08/03/2010

Beeline lại tung gói cước “khủng”

M.Chung

Mạng di động Beeline lại tiếp tục công bố gói cước “khủng” mang tên Big&Kool

Sau 6 tháng ra mắt, tính đến cuối 2009, Beeline đã có gần 2 triệu thuê bao, đến tháng 2/2010, Beeline đã mở rộng vùng phủ sóng đến 49 tỉnh thành trên toàn quốc.
Sau 6 tháng ra mắt, tính đến cuối 2009, Beeline đã có gần 2 triệu thuê bao, đến tháng 2/2010, Beeline đã mở rộng vùng phủ sóng đến 49 tỉnh thành trên toàn quốc.
Mạng di động Beeline sáng nay (8/3) lại tiếp tục công bố gói cước “khủng” mang tên Big&Kool, với mức cước được coi là ưu đãi nhất trên thị trường viễn thông hiện nay.

Cụ thể, Big&Kool sẽ có mức giá và chương trình ưu đãi trong suốt quá trình sử dụng. Với gói cước Big&Kool, Beeline sẽ áp dụng mức cước 900 đồng/phút cho tất cả các thuê bao gọi gọi nội mạng và ngoại mạng.

Theo đó, thay vì khuyến mại theo từng đợt, Beeline sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thưởng trong suốt quá trình sử dụng (tất cả các thẻ nạp sẽ được tặng 50% không kể ngày tháng) và có thể sử dụng cho mọi dịch vụ của Beeline, trừ dịch vụ gọi quốc tế và nhắn tin quốc tế, dịch vụ nhạc chuông chờ Koolring, chuyển vùng quốc tế roaming và dịch vụ của các nhà cung cấp nội dung.

Ngoài ra, các thuê bao khi sử dụng gói cước này sẽ được thưởng 200 đồng khi nhận mọi cuộc gọi ngoại mạng trên 1 phút; còn giá cước nhắn tin nội mạng và ngoại mạng lần lượt là 250 đồng và 350 đồng/SMS.

Ông Alexey Blyumin, Tổng giám đốc Beeline Việt Nam cho biết, sau gói cước “không giới hạn” về cước tin nhắn và cuộc gọi với gói cước Big Zero, gói cước Big & Kool tiếp tục trở thành một trong những gói cước có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Mạng này cho biết, sau 6 tháng ra mắt, tính đến cuối 2009, Beeline đã có gần 2 triệu thuê bao, đến tháng 2/2010, Beeline đã mở rộng vùng phủ sóng đến 49 tỉnh, thành trên toàn quốc.