11:24 30/07/2015

Bệnh viện Hà Thành hợp tác với Insmart

Trang Anh

Insmart sẽ giới thiệu hệ thống khách hàng trong các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp của mình đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Hà Thành

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Thành và lãnh đạo Công ty Insmart ký hợp đồng hợp tác ngày 29/7.<br>
Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Thành và lãnh đạo Công ty Insmart ký hợp đồng hợp tác ngày 29/7.<br>
Ngày 29/7, Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty TNHH Insmart - đơn vị chuyên về cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí qua các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Theo thỏa thuận hợp tác, Insmart sẽ giới thiệu hệ thống khách hàng trong các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp của mình đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Hà Thành. Insmart sẽ thanh toán trực tiếp chi phí y tế tại Bệnh viện Hà Thành thay cho khách hàng là người bệnh - người được bảo hiểm, bao gồm chi phí khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

“Sự hợp tác này sẽ giúp Bệnh viện Hà Thành có cơ hội được tiếp cận và chăm sóc sức khỏe cho đông đảo người bệnh hơn, góp phần giảm sự quá tải cho các bệnh viện công trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi phát huy thế mạnh của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ mới được đầu tư, cùng đội ngũ giáo sư bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam”, PGS. TS Đặng Ngọc Hùng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành cho biết.

Insmart là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và một mạng lưới các bệnh viện đối tác rộng lớn trong và ngoài nước. Hiện Insmart có hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí tại 80 bệnh viện tại Việt Nam cùng hơn 50 bệnh viện tại các nước Đông Nam Á, Trung Quốc và Australia.

Ông Cheam Teck Eng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Insmart cho biết, Bệnh viện đa khoa Hà Thành là một địa chỉ tin cậy để doanh nghiệp này có thể tự tin giới thiệu các khách hàng của mình đến khám, chữa bệnh hay chăm sóc sức khỏe. Ngoài chuyên môn, kinh nghiệm và y đức của đội ngũ y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, đặc biệt là công nghệ hiện đại về quản trị của Hà Thành hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn, điều kiện nhất định để có thể tương thích với hệ thống quản trị dữ liệu khách hàng của Insmart.

Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành tọa lạc tại số 61 Vũ Thạnh, quận Đống Đa,vừa được đầu tư mới các trang bị y tế thuộc loại hiện đại nhất thế giới hiện nay. Cùng với đó, Bệnh viện cũng mời về các giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong cả nước để quản lý và phụ trách chuyên môn cũng như trực tiếp khám và chữa bệnh.

Đặc biệt, bệnh viện được áp dụng một mô hình quản trị hiện đại, giúp cho công tác đón tiếp, tổ chức khám chữa bệnh và quản lý hồ sơ bệnh nhân, bệnh án được tối ưu, giảm thiểu các khâu, khoảng thời gian thừa, tạo cho người bệnh và gia đình sự thoải mái, an tâm, tin tưởng.

Bệnh viện bao gồm 10 chuyên khoanhư nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản phụ khoa, nhãn khoa, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, da liễu… cùng 15 phòng khám bệnh, 1 trung tâm xét nghiệm, 1 trung tâm chẩn đoán hình ảnh và hơn 100 nhân viên có tay nghề.