14:09 25/10/2018

Best Western Premier Sapphire Ha Long - Đầu tư sinh lời lên tới 10%/năm

Tiến Hải

Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp mà còn hưởng lợi từ tiềm năng phát triển du lịch của Hạ Long

Việc ký kết hợp tác với BWP là một trong những bảo chứng cho cam kết sinh lời vững chắc lên tới 10%/năm từ DOJILand.
Việc ký kết hợp tác với BWP là một trong những bảo chứng cho cam kết sinh lời vững chắc lên tới 10%/năm từ DOJILand.

Toạ lạc tại vị trí đẹp bậc nhất thành phố Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp mà còn hưởng lợi từ tiềm năng phát triển du lịch của Hạ Long.

Quỹ đất có hạn, nằm ngay sát bờ vịnh, những dự án bất động sản ở khu vực Bến Đoan được hưởng lợi thế với địa thế một mặt hướng Vịnh, một bên tựa núi. Là khu căn hộ nghỉ dưỡng hiếm hoi toạ lạc tại khu vực này, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là cái tên gây chú ý của thị trường đầu tư phía Bắc.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng đắt giá bên bờ Vịnh

Theo quy hoạch mới của thành phố Hạ Long về việc hình thành cụm đô thị xung quanh vịnh Cửa Lục, Hòn Gai đã chính thức tham gia mạnh mẽ vào cuộc đua trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với khu vực Bến Đoan là át chủ bài.

Khác với thị trường nghỉ dưỡng bên bờ Bãi Cháy, Bến Đoan được coi là nơi để phát triển xu hướng nghỉ dưỡng mới: không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ vịnh kỳ quan tại trung tâm kết nối du lịch, giải trí.

Toạ lạc tại địa chỉ vàng, số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là tâm điểm nghỉ dưỡng của Hòn Gai nói riêng và toàn thành phố nói chung. Từ ban công căn hộ, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của các điểm du lịch nổi tiếng như Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng.

360 độ quanh dự án đều là những cảnh quan đẹp mang đến trải nghiệm cho kỳ nghỉ dưỡng: toàn cảnh vịnh thiên đường kỳ vỹ, núi Bài Thơ, khu nhà phố thương mại Dragon Bay đẳng cấp bậc nhất thành phố, thành phố lung linh về đêm…

Vị trí tại tâm ngọc mới của thành phố không chỉ mang đến cho Best Western Premier Sapphire Ha Long một tầm nhìn đắt giá mà còn tạo ra một lợi thế về kết nối giao thông được hưởng lợi từ hạ tầng phát triển.

Cùng với làn sóng phát triển du lịch, Hạ Long đang lần lượt đón các công trình giao thông tầm cỡ giúp thay đổi diện mạo thành phố. Tròn 4 năm tổ chức thi công, đến nay tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đã thông xe vào ngày 1/9/2018. Việc kết nối đi các tỉnh thành, đặc biệt Hà Nội đã giảm xuống còn 130km, chỉ 1,5 giờ thay vì 3,5 giờ như trước đây.

Quãng đường từ Hạ Long đi Hải Phòng được rút ngắn chỉ còn 25km thay vì 75km, tương đương 30 phút di chuyển. Đường cao tốc Vân Đồn - Hạ Long và Vân Đồn - Móng Cái, sân Bay Vân Đồn cũng đã trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng trong năm 2018.

Điểm nhấn hạ tầng của thành phố trong năm qua là công trình thế kỷ Hầm Cửa Lục, công trình giao thông cấp đặc biệt của tỉnh, nhằm giảm tải cho cầu Bãi Cháy, tăng cường kết nối giao thông 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút di chuyển (tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỉ đồng).

Điểm đầu tuyến nằm trên đường Hạ Long, điểm cuối kết nối vào đường ven biển khu vực Vinhomes Dragon Bay, ngay khu vực dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Đầu tư sinh lời lên tới 10%/năm

Sở hữu những ưu điểm từ vị trí đắc địa, chủ đầu tư DOJILand còn dành nhiều tâm huyết để đầu tư cho dự án nghỉ dưỡng này.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, quy hoạch của dự án được thay đổi với mục đích nâng tầm chất lượng sản phẩm, cắt giảm mật độ xây dựng với 4 tòa cao tầng trước mặt Best Western Premier Sapphire Ha Long và The Sapphire Residence để mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng với tầm nhìn toàn cảnh thoáng rộng hướng thẳng Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, dự án cũng được cân nhắc và đắn đo kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đơn vị quản lý vận hành nhằm đảm bảo trải nghiệm cho du khách và cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Best Western là thương hiệu đã quen thuộc với các du khách quan tâm đến các thiên đường du lịch Châu Á. Là thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp nhất của Best Western, Best Western Premier (BWP) có những tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn đối tác để đảm bảo chất lượng của tiêu chuẩn dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú.

Tại Việt Nam, hệ thống khách sạn mang thương hiệu Best Western Premier nói riêng đều kinh doanh tốt với nguồn khách ổn định và công suất phòng cao, như Best Western Premier Nha Trang Plaza, Best Western Premier Saigon Kenton, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc...

Theo chủ đầu tư, việc ký kết hợp tác với BWP - Top 10 thương hiệu khách sạn thế giới là một trong những bảo chứng cho cam kết sinh lời vững chắc lên tới 10%/năm từ DOJILand.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland.

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.