11:00 29/10/2018

Best Western Premier Sapphire Ha Long, mô hình kết hợp du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng

Tuấn Sơn

Sự xuất hiện của Best Western Premier Sapphire Ha Long trong tháng 10 vừa qua một lần nữa đã khẳng định việc Hòn Gai chính thức tham gia vào cuộc đua du lịch

Thu hút đông đảo du khách Quốc tế, Quảng Ninh là mảnh đất tiềm năng cho xu hướng du lịch trải nghiệm và Hòn Gai là tâm điểm.
Thu hút đông đảo du khách Quốc tế, Quảng Ninh là mảnh đất tiềm năng cho xu hướng du lịch trải nghiệm và Hòn Gai là tâm điểm.

Trên thế giới, du lịch trải nghiệm văn hoá đang làm thay đổi phong cách hưởng thụ của du khách, đặc biệt là khách quen của những kỳ nghỉ hạng sang. Họ có xu hướng tìm kiếm những nơi lưu trú sang trọng với các tiện nghi cao cấp, nơi mang lại cho họ không gian trải nghiệm đáng nhớ.

Thu hút đông đảo du khách Quốc tế, Quảng Ninh là mảnh đất tiềm năng cho xu hướng du lịch trải nghiệm và Hòn Gai là tâm điểm.

Còn theo Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO), du lịch văn hoá đóng góp 37% du lịch toàn cầu và dự báo có thể tăng khoảng 15% mỗi năm. Du khách ngày nay thích tìm hiểu về lịch sử, kiến trúc, tham quan bảo tàng, triển lãm nghệ thuật, các lễ hội địa phương. Với họ, đó là cách để hiểu về một đất nước, một vùng đất theo cách sâu sắc và gần gũi nhất.

Hạ Long và tiềm năng phát triển du lịch trải nghiệm văn hoá

Đi qua 2/3 chặng đường của năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh, Quảng Ninh đã có những bước tăng trưởng ấn tượng. Tổng lượng khách mà ngành Du lịch Quảng Ninh đón được trong 5 tháng đầu năm nay đạt xấp xỉ 6,6 triệu lượt.

So với cùng kỳ năm ngoái, lượng khách đến Quảng Ninh tăng 26%, đạt 55% so với kế hoạch năm, trong đó khách quốc tế đạt trên 2,17 triệu lượt, tăng 12%, đạt 43% so với kế hoạch năm.

Tổng thu từ khách du lịch đạt trên 11.000 tỷ đồng, tăng 32%, đạt 50% so với kế hoạch năm.

Cùng với làn sóng du lịch đang phát triển mạnh mẽ tại tỉnh nhà, Hạ Long cũng đang gấp rút đẩy mạnh việc hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm mới của du khách. Theo định hướng mới của thành phố, Hạ Long sẽ mở rộng làn sóng du lịch sang khu vực Hòn Gai thay vì chỉ tập trung bên bờ Bãi Cháy.

Nằm ở khu vực trung tâm của Hạ Long, Hòn Gai sở hữu một đường biển dài với một bên là đồi núi tạo nên vẻ đẹp kỳ vĩ, một bên là kỳ quan Vịnh Hạ Long, đồng thời khu vực này cũng sở hữu nhiều địa danh văn hoá nổi tiếng, phù hợp cho phát triển du lịch trải nghiệm.

Một trong những nỗ lực đáng kể của thành phố Hòn Gai là công trình thế kỷ, đường hầm vượt biển Cửa Lục, nối hai bờ Hòn Gai, Bãi Cháy. Đây là công trình hầm cấp đặc biệt, với 6 làn xe, dự kiến tổng đầu tư gần 8.000 tỷ đồng, góp phần kết nối các không gian du lịch ở Hạ Long và thúc đẩy các tiềm năng sẵn có của du lịch tại "thủ phủ" Hòn Gai.

Điểm sáng của bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

Sự xuất hiện của khu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long trong tháng 10 vừa qua một lần nữa đã khẳng định việc Hòn Gai chính thức tham gia vào cuộc đua du lịch.

Là sản phẩm của chủ đầu tư DOJILand (thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI) kết hợp với thương hiệu quản lý danh tiếng thế giới Best Western Premier, đây được coi là một trong những công trình nổi bật nhất tại Hạ Long giai đoạn cuối năm 2018.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, dự án được hưởng toàn bộ lợi thế của Hòn Gai, dễ dàng di chuyển vào trung tâm hành chính của thành phố, kết nối thuận tiện đến các điểm tham quan văn hoá của địa phương như Bảo tàng Quảng Ninh, chợ Hạ Long, những khu du lịch tâm linh nổi tiếng như Nhà thờ Hòn Gai, Đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, Khu di tích Văn hoá Núi Bài Thơ, Chùa Long Tiên,…

Bên cạnh đó, Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội cùng tầm nhìn đẹp, mang tới một trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ cho du khách.

Đây là vị trí duy nhất tại thành phố có thể tận hưởng bốn tầm nhìn: vịnh kỳ quan, thành phố, núi Bài Thơ, Cáp treo nữ hoàng, Cầu Bãi Cháy… Đó là chưa kể, dự án còn được hưởng lợi từ khu tiện ích của dự án hạng A The Sapphire Residence, khu nhà phố thương mại Dragon Bay nằm sát cạnh và các khu vui chơi, giải trí thư giãn đẳng cấp kế cận khu vực Bến Đoan.

Hội tụ các giá trị cần có của một khu căn hộ nghỉ dưỡng như tiện ích phong phú, tầm nhìn đẹp, trải nghiệm đa dạng, Best Western Premier Sapphire Ha Long là hình mẫu cho sự kết hợp của xu hướng du lịch trải nghiệm đang lên và xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang sốt nóng tại Quảng Ninh.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.