10:35 10/03/2023

Bí quyết giúp phái nữ rạng rỡ hơn mỗi ngày

Hương Lan

Ngày nay, phụ nữ ngày càng thành công trong nhiều lĩnh vực, vai trò khác nhau. Và một trong những bí quyết làm nên thành công này nằm ở việc phụ nữ biết yêu thương chính bản thân mình...

Phụ nữ hiện đại biết trân trọng bản thân để mỗi ngày đều là ngày hạnh phúc.
Phụ nữ hiện đại biết trân trọng bản thân để mỗi ngày đều là ngày hạnh phúc.

LÀM CHỦ NIỀM VUI CỦA BẢN THÂN

Phụ nữ hiện đại đang ngày càng ưu tiên niềm vui và hạnh phúc của bản thân nhiều hơn thay vì chỉ tập trung toàn bộ năng lượng cho công việc và gia đình. Họ dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm chút sắc đẹp, sức khỏe đến cả đời sống tinh thần của bản thân và tạo thêm niềm vui cho mình bằng cách nâng cấp giá trị bản thân, học hỏi những bộ môn nghệ thuật, tận hưởng những niềm vui cuộc sống từ những buổi gặp gỡ bạn bè, du lịch, đọc sách... Điều này giúp người phụ nữ giảm sự lệ thuộc, tự tin và chủ động hơn trong mọi quyết định của bản thân để tạo nên hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

HOẠCH ĐỊNH CHO KẾ HOẠCH SỐNG ĐẦY

Để có thể an tâm tận hưởng một cuộc sống đầy trải nghiệm, phụ nữ hiện đại cần có kế hoạch giảm trừ các lo lắng trong cuộc sống.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ để phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là các bệnh phổ biến ở phụ nữ như ung thư cổ tử cung, ung thư vú… là một trong những việc cần làm giúp phụ nữ đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, những giải pháp tài chính hữu ích giúp bảo vệ bản thân trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống cũng là một công cụ đắc lực để các chị em phụ nữ cân nhắc.

Phụ nữ hiện đại chủ động hoạch định cho cuộc sống của mình.
Phụ nữ hiện đại chủ động hoạch định cho cuộc sống của mình.

Ngày nay thị trường có sẵn các sản phẩm chỉ dành riêng cho phụ nữ. Điển hình như sản phẩm bảo hiểm “FWD Phụ nữ hiện đại” bảo vệ tài chính cho các chị em trước các bệnh ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ (vú, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và đại tràng); bảo vệ sức khỏe tinh thần và sắc đẹp của chị em với quyền lợi chi trả chi phí tư vấn và điều trị trầm cảm cùng quyền lợi phẫu thuật tái tạo chỉnh hình và ghép da.

Đặc biệt, chị em có thể tự chủ động tìm hiểu và mua sản phẩm này hoàn toàn trực tuyến chỉ trong vài phút. Không tốn quá nhiều thời gian và chi phí, những lựa chọn như “FWD Phụ nữ hiện đại” có thể giúp chị em giảm trừ rất nhiều lo lắng.

Luôn biết cách làm chủ cuộc đời mình, toả sáng và tận hưởng cuộc sống chính là bí quyết để phụ nữ hiện đại ngày càng tỏa sáng và tận hưởng cuộc sống.

 

Món quà yêu thương dành cho những phụ nữ hiện đại:

Khi mua sản phẩm “FWD Phụ nữ hiện đại”, khách hàng sẽ được nhận Charm mèo may mắn (đối với hợp đồng có phí bảo hiểm từ 1 triệu đồng/năm) hoặc bộ Lắc tay bạc PNJ và Charm mèo (đối với hợp đồng có phí bảo hiểm từ 2 triệu đồng/năm). Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/3/2023.

Tham gia nhận quà tại: https://portal.fwd.com.vn/ifwd