BIC bồi thường hơn 300 triệu đồng cho khách hàng tại Phú Thọ

PV

03/10/2013, 15:31

BIC vừa thanh toán chi trả tiền bồi thường cho gia đình chị Hoàng Mai Hiền theo điều kiện của sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An

Trong trường hợp này, BIC sẽ thay chị Hiền trả số tiền gồm cả gốc và lãi
 tính toán tới thời điểm xảy ra rủi ro là 337.282.192 đồng
Trong trường hợp này, BIC sẽ thay chị Hiền trả số tiền gồm cả gốc và lãi tính toán tới thời điểm xảy ra rủi ro là 337.282.192 đồng

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa thanh toán chi trả tiền bồi thường cho gia đình chị Hoàng Mai Hiền theo điều kiện của sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An.

Chị Hiền là khách hàng vay vốn tại chi nhánh BIDV Phú Thọ (Phòng giao dịch Thụy Vân) và tham gia sản phẩm BIC Bình An với tổng số tiền bảo hiểm 300 triệu đồng trong thời hạn 1 năm, từ 17/10/2012 – 17/9/2013.

Vào ngày 15/6/2013, chị Hiền không may bị tai nạn giao thông và không qua khỏi. Trước mất mát quá lớn này của gia đình chị Hiền, sau khi nhận được thông báo, Công ty bảo hiểm BIDV Tây Bắc (đơn vị cấp bảo hiểm BIC Bình An) đã nhanh chóng kiểm tra hồ sơ bảo hiểm của chị Hiền và phối hợp với Phòng Giao dịch BIDV Thụy Vân chia buồn, động viên gia đình khách hàng.

Trên cơ sở xác định rủi ro nằm trong phạm vi bảo hiểm, cán bộ BIC Tây Bắc đã tận tình hướng dẫn gia đình chị Hiền triển khai các thủ tục cần thiết để được chi trả bồi thường theo quy định.

Theo điều kiện BIC Bình An, khi khách hàng không may gặp các rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, BIC sẽ thay khách hàng trả số tiền tương ứng với số tiền bảo hiểm khách hàng còn nợ ngân hàng tại thời điểm đó. Trong trường hợp này, BIC sẽ thay chị Hiền trả số tiền gồm cả gốc và lãi tính toán tới thời điểm xảy ra rủi ro là 337.282.192 đồng.

Đây là một sản phẩm mang tính nhân văn sâu sắc bởi về phía người nhà chị Hiền được BIC san sẻ một phần khoản vay, giảm gánh nặng nợ nần, về phía Ngân hàng được BIC thay khách hàng trả nợ tương ứng với số tiền bảo hiểm, thu hồi được một phần khoản vay, giảm thiểu các rủi ro khi khách hàng không còn khả năng trả nợ.

Trước sự quan tâm sâu sắc và hỗ trợ tận tình, kịp thời của BIC và BIDV, gia đình chị Hiền đã bày tỏ sự cảm kích sâu sắc, đồng thời cho biết rất tâm đắc với sản phẩm BIC Bình An – một sản phẩm đầy tính nhân văn của BIC.

Để biết thêm chi tiết, mời liên hệ:

Ms. Vũ Toan –  Ban Kế hoạch Phát triển

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV

Tel: (84-4) 22200282/155; Fax: (84-4) 22200281

Mobile : 0915 388 988

Email: toanvt.bic@bidv.com.vn

Website: www.bic.vn

(Nguồn: Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV)

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Với phương châm Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng xác định tư duy, tầm nhìn, những quyết sách chiến lược để chúng ta vững bước tiến mạnh trong kỷ nguyên mới, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030 khi Đảng ta tròn 100 năm thành lập (1930 - 2030); hiện thực hoá tầm nhìn phát triển đến năm 2045, kỷ niệm 100 năm thành lập nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1945 - 2045).

Bài viết mới nhất

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Tổng số đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI trong cả nước là 182. Số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Quốc hội được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử của các tỉnh, thành phố được ấn định gồm: Hà Nội có 11 đơn vị bầu cử, số đại biểu Quốc hội được bầu là 32; Thành phố Hồ Chí Minh có 13 đơn vị bầu cử, số đại biểu Quốc hội được bầu là 38; Hải Phòng có 7 đơn vị bầu cử, số đại biểu Quốc hội được bầu là 19...

Bài viết mới nhất

Giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng trong nước và thế giới

VnEconomy cập nhật giá vàng trong nước & thế giới hôm nay: SJC, 9999, giá vàng USD/oz, biến động giá vàng tăng, giảm - phân tích, dự báo & dữ liệu lịch sử.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Mỹ thâm hụt thương mại hàng hóa với những nền kinh tế nào nhiều nhất năm 2025?

Mỹ thâm hụt thương mại hàng hóa với những nền kinh tế nào nhiều nhất năm 2025?

[Phóng sự ảnh]: Người dân xếp hàng sớm mua vàng ngày vía Thần tài

[Phóng sự ảnh]: Người dân xếp hàng sớm mua vàng ngày vía Thần tài

Xây dựng “phòng tuyến kép” cho không gian số

Xây dựng “phòng tuyến kép” cho không gian số

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy