09:25 04/02/2010

BIDV sẽ hợp tác làm rõ sai phạm của cán bộ

BIDV xác nhận thông tin liên quan đến ông Đoàn Tiến Dũng “bị cơ quan Công an Hà Nội bắt để điều tra làm rõ dấu hiệu nhận hối lộ”

BIDV khẳng định sẽ hợp tác chặt chẽ với cơ quan điều tra để làm rõ sai phạm của cán bộ.
BIDV khẳng định sẽ hợp tác chặt chẽ với cơ quan điều tra để làm rõ sai phạm của cán bộ.
Liên quan đến vụ việc Phó tổng giám đốc Đoàn Tiến Dũng bị bắt, lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) khẳng định sẽ hợp tác chặt chẽ với cơ quan điều tra để làm rõ sai phạm của cán bộ.

Trong thông cáo phát đi ngày 3/2, BIDV xác nhận thông tin liên quan đến ông Đoàn Tiến Dũng “bị cơ quan Công an Hà Nội bắt để điều tra làm rõ dấu hiệu nhận hối lộ.”

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam cho biết, vào sáng 2/2, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội bắt quả tang hành vi ông Đoàn Tiến Dũng nhận hối lộ của một đơn vị kinh doanh.

Sau khi vụ việc xảy ra, BIDV đã phối hợp chặt chẽ, tạo mọi điều kiện cho cơ quan điều tra theo đúng quy định về việc xử lý đối với ông Dũng.

Ngân hàng này khẳng định, vụ việc nêu trên là của cá nhân ông Dũng, không liên quan đến tập thể ban lãnh đạo và Hội sở chính BIDV.

Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với cơ quan điều tra trong quá trình điều tra

Minh Thúy (Vietnam+)