10:32 16/03/2012

BIDV trao giải ôtô cho khách hàng gửi tiết kiệm dự thưởng

Huyền Linh

BIDV tổ chức trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình tiết kiệm lộc xuân may mắn 2012

Việc trao thưởng tiếp tục khẳng định uy tín của BIDV trong việc thực hiện nghiêm túc các chương trình khuyến mãi và cam kết trả thưởng đối với khách hàng.
Việc trao thưởng tiếp tục khẳng định uy tín của BIDV trong việc thực hiện nghiêm túc các chương trình khuyến mãi và cam kết trả thưởng đối với khách hàng.
Ngày 15/3/2012, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng lần quay số mở thưởng đợt 2 chương trình tiết kiệm lộc xuân may mắn 2012 “Chào năm Nhâm Thìn - Trúng trăm nghìn giải”.

Chương trình có tới hơn 117.000 giải với tổng giá trị trên 26 tỷ đồng và được mở thưởng theo 3 giai đoạn.

Đại diện lãnh đạo BIDV đã trao giải đặc biệt là ôtô Mercedes C250 trị giá 1,5 tỷ đồng cho bà Nguyễn Hương Giang, là khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại chi nhánh BIDV Nam Sài Gòn.

Một giải nhất là xe máy Piaggio Fly trị giá 55 triệu đồng được trao cho bà Trần Thị Minh Tâm, tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Chi nhánh BIDV Sài Gòn.

Ngoài ra, 10 giải ba, mỗi giải là một thẻ ATM BIDV Harmony có số dư 1 triệu đồng và hàng trăm giải thưởng khác cũng được trao cho các khách hàng trúng thưởng.

Chương trình tiết kiệm lộc xuân may mắn 2012 “Chào năm Nhâm Thìn - Trúng trăm nghìn giải” của BIDV triển khai từ ngày 22/12/2011 đến hết ngày 15/3/2012 trên phạm vi toàn quốc, hướng đến đối tượng là các khách hàng cá nhân. Việc trao thưởng tiếp tục khẳng định uy tín của BIDV trong việc thực hiện nghiêm túc các chương trình khuyến mãi và cam kết trả thưởng đối với khách hàng.

Đến nay, chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng và huy động được hơn 52.000 tỷ đồng, góp phần đảm bảo nguồn vốn cho đầu tư và phát triển kinh tế, xã hội của đất nước