10:23 28/07/2018

Biệt thự đồi - xu hướng chọn nơi an cư của người giàu

Thanh Trà

Chủ đầu tư Công ty Đồi Xanh Nha Trang quy hoạch Marina Hill là "Thành phố 5 sao trên đồi" để mang đến chốn an cư nghỉ dưỡng cho người giàu

Dự án được đánh giá là tiêu chuẩn mới cho cuộc sống xanh với phong cách sống Home Resort bởi chuỗi tiện ích khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích thượng lưu.
Dự án được đánh giá là tiêu chuẩn mới cho cuộc sống xanh với phong cách sống Home Resort bởi chuỗi tiện ích khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích thượng lưu.

Thay vì chọn ngôi biệt thự tiện nghi nhưng không khí bên ngoài luôn ngột ngạt, bụi bặm thì người giàu không ngần ngại "xuống tiền" cho những biệt thự đồi được bao bọc bởi môi trường sinh thái tốt cho sức khỏe và gần gũi với thiên nhiên.

Địa hình nằm tầm cao so với mặt đất đã ngăn chia giữa môi trường bên trong với ô nhiễm bên ngoài, không gian sống của biệt thự đồi luôn có sự thông thoáng, nhiều ánh sáng và gió tự nhiên mà những mô hình biệt thự dưới đất thường không có.

An cư cùng hàng xóm có cùng phong cách sống trong một khu biệt thự đồi khép kín và an ninh là một "khẩu vị" mới. Dẫn đến sẽ phát triển nên một cộng đồng dân cư giàu có.

Không những trên thế giới mà tại Việt Nam, biệt thự đồi nằm trong lòng thành phố lớn để "may đo" cho người giàu là khá khan hiếm. Điều này tạo nên tiềm năng tăng giá đặc biệt của khu biệt thự đồi và cũng không tuân theo bất kỳ quy luật thị trường nào.

Là khu biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi tại phố biển Nha Trang, nằm ở độ cao từ 20 - 75 m so với mực nước biển với thế đất "Thanh phong hồng duyên" đồng hội tụ. Chủ đầu tư Công ty Đồi Xanh Nha Trang quy hoạch Marina Hill là "Thành phố 5 sao trên đồi" để mang đến chốn an cư nghỉ dưỡng cho người giàu.

Dự án được đánh giá là tiêu chuẩn mới cho cuộc sống xanh với phong cách sống Home Resort bởi chuỗi tiện ích khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích thượng lưu như: sân tập golf rộng gần 1 ha, phòng chơi golf 18 lỗ, bể bơi vô cực hướng phố biển, sân tennis,…

Mỗi biệt thự đều có một gara xe hơi riêng và an ninh toàn khu luôn được đảm bảo 24/24. Ấn tượng với khách hàng là "bức tường danh vọng" nằm ở khu trung tâm là nơi vinh danh những cư dân đang sống tại Marina Hill.

Nhờ ưu thế nằm kề cận trung tâm, kết nối giao thông đồng bộ với thành phố nên bao quanh Marina Hill là hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ cùng với các điểm tham quan, giải trí, du lịch nổi tiếng của Nha Trang.

Dự án sẽ hoàn thành vào quý 4/2019, đem đến cho người giàu Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang cơ hội sở hữu 68 biệt thự đồi 5 sao này.

* Thông tin chi tiết:

Đăng ký nhận thông tin dự án và chương trình ưu đãi khi đăng ký giữ chỗ và tham dự sự kiện ra mắt trong tháng 9/2018:

Hotline : 0942 955 399

Website :www.marinahillvilla.com.