13:30 25/08/2017

Biệt thự phố mặt tiền Lavila Đông Sài Gòn hút người mua

Thu Ngân

Điểm thu hút nhất của dự án này là vị trí nằm ở điểm giao của 2 trục đường chính 30m của Khu đô thị Cát Lái, đối diện với hai dự án căn hộ lớn là Citisoho và CitiEsto

Dự án Lavila Đông Sài Gòn nằm ở vị trí khu đô thị Cát Lái, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM.
Dự án Lavila Đông Sài Gòn nằm ở vị trí khu đô thị Cát Lái, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM.
Báo cáo nghiên cứu thị trường quý 2/2017 của công ty nghiên cứu Jones Lang LaSalle (JLL) cho thấy, phân khúc bất động sản liền đất, nhất là các khu vực ở gần trung tâm Tp.HCM vẫn chứng kiến mức tăng trưởng.

Trong quý 2/2017, thị trường nhà biệt thự, nhà phố thương mại ghi nhận nguồn cung tăng cao, với khoảng 1.381 căn, tăng 3% theo quý và 40% theo năm, chủ yếu tập trung ở quận 2, quận 9 và quận Nhà Bè.

Đồng thời, tỷ lệ hấp thụ cao hơn số lượng sản phẩm mở bán, với khoảng 1.501 căn được bán ra, tăng 29% theo quý và gấp 2 lần theo năm, giá bán tăng mạnh từ 5-7% theo năm.

Từ quý 3/2017 đến 2019, theo dự báo của Savills, thị trường sẽ tiếp nhận thêm 11.5000 căn/nền ở phân khúc đất nền và nhà liền đất từ 33 dự án mới, trong đó phía Đông dẫn đầu thị trường với dự kiến chiếm 50% thị phần và các dự án có hạ tầng kết nối thuận tiện với khu trung tâm, giá bán được kỳ vọng sẽ còn tăng.

Theo ghi nhận thì rất nhiều nhà đầu tư nhắm vào phân khúc nhà liền đất đang tìm kiếm cơ hội tại Cát Lái, quận 2, đặc biệt là các dự án ở các khu đô thị có vị trí mặt tiền trục đường chính, có quy hoạch bài bản.

Đại diện chủ đầu tư dự án Lavila Đông Sài Gòn của Kiến Á Group cho biết, dù dự kiến tháng 9 mới ra mắt chính thức, nhưng đã có gần 100% căn được đăng ký giữ chỗ.

Theo đại diện Kiến Á Group, điểm thu hút nhất của dự án này là vị trí nằm ở điểm giao của 2 trục đường chính 30m của Khu đô thị Cát Lái, đối diện với hai dự án căn hộ lớn là Citisoho và CitiEsto.

Lavila Đông Sài Gòn không chỉ đón đầu mọi lưu lượng giao thông trong khu vực mà còn được thừa hưởng lượng khách ổn định và dồi dào đến từ căn hộ Citisoho & CitiEsto. Tất cả những điều này sẽ khiến biệt thự mặt tiền Lavila trở thành địa điểm phù hợp cho các hoạt động kinh doanh và cho thuê.

Đặc biệt, thiết kế của Lavila sẽ tạo điều kiện để người dùng vừa sinh sống vừa cho thuê. Với chiều ngang 7m, Lavila có lối vào phụ và thang máy được bố trí riêng biệt giúp tách rời không gian kinh doanh khỏi không gian ở.

Dự án Lavila Đông Sài Gòn nằm ở vị trí khu đô thị Cát Lái, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM và có tổng diện tích gần 8.000m2 với quy mô 60 căn biệt thự mặt tiền (1 trệt - 3 lầu). Các căn biệt thự mặt tiền có diện tích xây dựng từ 320 - 345m2 (1 trệt - 3 lầu).

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0911868038
Website: www.lavila.vn/dongsaigon